สวย และตื่นตา

กระเช้าที่นี่ดูปลอดภัยและไม่ต้องรอคิวเลย นั่งสบาย มีหลายเส้นทางที่ขึ้นไป ระหว่างทางสามารถถ่ายภาพสวย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2020
Dreamer393890
เมืองพระนครศรีอยุธยา, ไทย
วิวสวย

เป็นการนั่งชมวิวที่มีความสุขมาก วิวสวย เห็นวิวแบบระยะไกลและใกล้ คุ็มค่ากับการเสียเงินมาขึ้น... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2019
tistyyy

รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2015

สวยครับได้เห็นวิวสวยงาม กลางอากาศ บรรยากาศระดับสูงเลย ฮ่าา แต่ติดที่ว่าผมเป็นคนกลัวความสูง ขาสั่นเลยครับ แต่วิวดี

1  ขอบคุณ WyVernOrm
รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2015

นั่งเคเบิ้ลคาร์เพื่อข้ามไป Sentosa วิธีนี้ได้ชมทั้งวิว 360 องศา มองลงมาเห็นวิวโรงแรม สวนสนุก ธรรมชาติ ประทับใจมาก

ขอบคุณ SujittraGift
รีวิวเมื่อ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

การได้มาขึ้นเคเบิ้ลตาร์ ถือเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น อีกแบบนึง ได้ชมวิวในมุมมองสูง ได้มองเห็นแบบรอบด้าน ถ้ามีโอกาสก็แนะนำให้มาลองขึ้นดูนะครับ สามารถนั่งไปเกาะเซนโตซ่าได้ด้วยครับ

ขอบคุณ klitsada
รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เป็นคนกลัวความสูง ขึ้นไปช่วงแรกก็มีอาการสั่นอยู่บ้าง
ต้องถ่ายรูปเพื่อให้ลืมความกลัว

แต่ก็คุ้มค่า วิวดีสุดๆ ไปช่วงคนน้อย ได้นั่งกับแฟนสองคน ถือว่าสุดยอด

ขอบคุณ Tipphy
รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2015

วิวสวยมาก ประทับใจสุดๆ ข้างบนอากาศดี ลมเย็น มองเห็นทิวทัศน์ได้รอบ บนกระเช้ามีความปลอดภัยมาก แต่ไม่เหมาะสำหรับคนที่กลัวความสูงค่ะ

ขอบคุณ Rhona_Lum