อาหารที่นี่อร่อยและหลากหลาย เนื่องจากเป็นสตีทฟู๊ดเลยค่อนข้างจะถูกปากและราคาสมเหตุสมผล... อ่านเพิ่มเติม
อาหารตามร้านอาหาร เป็นแนวจีนๆ อาหารจีนๆ รสชาติจืดๆมันๆ มีติ๋มซำค่อยข้างเยอะ มีน้ำผลไม... อ่านเพิ่มเติม
ย่านช๊อปปิ้งของฝากราคาไม่แพง 3อย่าง10เหรียญ
ของกินก็เยอะ ร้านอาหาร มีร้านน้ำแข็งใสน่าอร่อยด้วย
ของฝากเช่นหมูแผ่น น้ำหอม พวงกุญแจ
ที่พักของเราอยู่ในย่านนี้ค่ะ อาหารการกินไม่เคยขาดเลย ยันเที่ยงคืนก็ยังมีของกินอยู่ ของฝากย่านนี้ก็รู้กันค่ะ ว่าถูกที่สุดในประเทศแล้ว มาสิงคโปร์อย่าลืมแวะมาซื้อบัตร USS ที่ร้าน Seawheel ในห้าง People's park มาไหว้สิ่งศักดิสิทธิ์ที่วัดพระเขี้ยวแก้ว มากินข้าวมันไก่ที่ศูนย์อาหาร Maxwell และซื้อของฝากที่นี่ด้วยนะคะ
เราเลือกพักในย่านนี้ ออกกจากโรงแรมมาก็เป็นไชน่าทาวน์เลย ตอนกลางนี่จะเงียบมาก แต่กลางวันนี่เหมือนอยู่คนละโลกเลย คึกคักมากๆ ของขาย ร้านอาหารเยอะ เดินไปสุดซอยมีวัดด้วย สวยมากๆ
ของฝากถูกมาก ห้ามพลาด พวงกุญแจคุณภาพok ไปเช้าๆประมาณ10โมงครึ่งไม่ร้อนมากคนไม่เยอะมากเดินสบาย กระเป๋าลายสิงคโปร์ใบละ3$ไม่ควรพลาด
ของกินในย่านนี้เยอะมาก น่ากินเกือบทุกร้าน โจ๊กกบห้ามพลาด แต่จะสั่งต้องดูดีๆ เพราะจานใหญ่ สั่งมากินด้วยกันจะคุ้มกว่า มีทั้งผลไม้ ของฝาก น้ำแข็งใส ปูเนื้อผัดพริกจานนึงประมาณ 1,500(แล้วแต่น้ำหนัก)
ค่อนข้างสะอาด มีคนคอยเก็บจานตลอด อาหารมีหลากหลายให้เลือก มีหลายประเภททั้งข้าว บะหมี่ อาหารประจำชาติ โจ๊ก ของหวาน