ไชน่าทาวน์
อันดับที่ 11 จากกิจกรรมน่าสนใจ 1,213 แห่งใน สิงคโปร์
สตีทฟู๊ด

อาหารที่นี่อร่อยและหลากหลาย เนื่องจากเป็นสตีทฟู๊ดเลยค่อนข้างจะถูกปากและราคาสมเหตุสมผล... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2023
Getaway40188749710
เมืองเชียงใหม่, ไทย
ของกิน

อาหารตามร้านอาหาร เป็นแนวจีนๆ อาหารจีนๆ รสชาติจืดๆมันๆ มีติ๋มซำค่อยข้างเยอะ มีน้ำผลไม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2019
Daydream412909

รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นแหล่มรวมร้านอาหารมากมาย หากคุณไม่รู้จะไปกินอะไรให้มาที่นี่มีทุกอย่าง รวมถึงร้านขายของที่ระลึกต่างๆก็มีที่นี่

1  ขอบคุณ Alisa3232
รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2015

ไชน่าทาวน์เป็นแหล่งกินเที่ยว ของช้อปราคาย่อมเยาว์
มีสถานที่สำคัญใกล้ๆ เช่นวัดศรีมาลีอัมมัน วัดพระเขี้ยวแก้ว
สวยงามมากค่ะ

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Onechanidapa
รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2015

TAK PO DIM SUM ร้านอาหารในย่ายไชน่าทาวน์ ที่มีเมนูยอดฮิตอย่างติ่มซำ ซึ่งมีรสชาติอร่อยถูกปาก และเมนูอีกหนึ่งที่ขึ้นชื่อคือโจ๊กกบ กับ กบหม้อดิน ซึ่งได้ไปชิมแล้วกบมีความอร่อยเป็นอย่างมาก อยากให้ไปลองกัน

ขอบคุณ THIPOK
รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2015

ของกินอร่อยเยอะ มีให้เลือกหลากหลายแถมมีของกินทั้งราคาถุกจนถึงแพง ห้องพักถูก เยอะแยะ และอยู่ใกล้ สถานีรถไฟฟ้า

ขอบคุณ Dee38486
รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2015

ย่านไชน่าทาวน์ เป็นย่านอีกย่านนึงในสิงคโปร์ที่น่าอยู่เลยทีเดียว มีโรงแรมที่ราคาถูกจนถึงแพง มีเป็นโฮาเทลสำหรับใครที่ไปกับเป็นกลุ่มคณะ ที่สำหรับคนที่ต้องการประสบการณ์ใหม่ และไชน่าทาวน์ยังถือเป็นแหล่งช๊อปปิ้งที่น่าสนใจ มีร้านอาหารอร่อยมากมาย ของที่ระลึกมากมายมีให้เลือกหลายแบบ แนะนำสำหรับคนที่เพิ่งไปครั้งแรก แนะนำว่าถ้าคุณเจอของที่คุณอยากได้แล้วให้เล็งไว้ก่อน เมื่อเดินเข้าไปคุณจะเจอร้านที่ขายของแบบเดียวกัน ซึ่งราคาสิ่งของบางอย่างจะถูกกว่า และมีลายให้เลือกเยอะกว่า สำหรับคนที่มีเวลาเดิน เดินให้ทั่วก่อนค่ะ แล้วคุณจะได้ของที่คุณชอบและจะช่วยคุณประหยัดไปได้อีกหลายตังเลยทีเดียว

สำหรับคนที่ไม่มีเวลาเดินช็อป ก็ซื้อเลยค่ะ ถ้าเจอที่ชอบ ถ้าเทียบเป็นชิ้น ต่อ ชิ้น ราคาก็จะไม่ต่างกันมาก แต่ถ้าคุณจะซื้อของที่ระลึกไปฝากหลายๆอัน หรือซื้อเยอะจำนนวน แนะนำให้เดินดูก่อนค่ะ

สำหรับเรื่องอาหารการกินในย่านนี้ สุดยอดเลยค่ะ แนะนำ บักกุเต๋ค่ะ อร่อยมาก

สำหรับคนไทยที่ไปถึงสิงคโปร์แล้วอยากกินอาหารไทย ที่ไชน่าทาวน์ก็มีให้บริการค่ะ เป็นอาหารไทย อาหารซีฟู๊ด ร้านอยู่ในซอยของไชนาทาวน์เลยค่ะ ซอยที่ถ้าเรานั่ง mrt ออกมา จะเจอซอยนี้พอดีค่ะ เดินตรงไปเรื่อย ๆ ประมาณกลางๆ ซอยจะเจอร้านอาหารไทยค่ะ พนักงาน พูดไทยได้ค่ะ

แนะนำให้มาเดินช็อปของที่ระลึก และ กินอาหารอร่อยๆ ในเวลาเย็นๆ เป็นต้นไปนะค่ะ ทั้งของกินของขายเยอะเลยค่ะ

การเดินทางมาก็ไม่ยาก (สำหรับคนที่ไม่ได้พักแถวนี้) ขึ้น mrt ลงสถานี ไชนาทาวน์เลยค่ะ
ส่วนการขึ้น mrt ที่สิงคโปร์ค่อนข้างง่ายค่ะ เพราะเค้าม่ีระบบการจัดการที่ดี สามารถดูได้จากเว็บ smrt ของสิงคโปร์ได้เลยค่ะ รับรองไม่หลงแน่นอนค่ะ

2  ขอบคุณ nachanakan