อยู่บริเวณอ่าวมาริน่า เหมาะกับการมาเดินชมแสงสียามค่ำคืน หรือเดินเล่นช่วงเย็นๆ จนถึงเวลาค่ำ... อ่านเพิ่มเติม
มันเป็นสถานที่ที่สวยงามใจกลางสิงคโปร์ และอยู่บนชายฝั่งของอ่าวมาริน่า มีสถานที่กว้างขวางมากๆ... อ่านเพิ่มเติม
การเดินทางมาที่นี่ ถือเป็นจุดรวมแลนด์มาร์คสิงคโปร์ เดินเล่นรอบๆ มาริน่า ถ่ายรูปเมอร์ไลอ้อน แล้วเดินผ่านสะพาน Helix ไปต่อที่ตึก Marina bay sands ได้อีก
โรงละคร Esplanade – Theatres หรือตึกหนามทุเรียนในตอนค่ำประดับไฟสวยงาม
เดินชมแสงสียามราตรี ท่ามกลางแสงไฟสวยงาม บรรยากาศสบายๆชอบมาก(ไม่มียุงด้วย)
เหมาะกับการเดินเล่นช่วงเย็นๆมาก เราเดินมาตั้งแต่ตึกซันเทค ทะลุมา ถ่ายรูปกับเมอไลออน นั่งเล่น ถ่ายรูปวิวมาริน่าเบย์ บรรยากาศดีมากๆ
เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่เราชอบมาก มาได้ทั้งในตอนกลางวัน เย็น ลากยาวไปถึงกลางคืน เพราะตรงนี้จะเห็นวิวรอบอ่าวมารินาเบย์เลย แถมมีลมพัดแทบจะตลอดเวลา ถ้าแดดออกก็สามารถหาที่นั่งใต้ต้นไม้ได้ไม่ยาก เพราะสิงคโปร์มีต้นไม้แทบจะทุกที่ที่เดินผ่านอยู่แล้ว ส่วนใหญ่ถ้าเรามาก็จะไปถ่ายรูปกับเมอร์ไลออนก่อนแล้วค่อยเดินมานั่งพักบริเวณนี้ หายเหนื่อยแล้วค่อยไปต่อ Marina bay sand กับ Garden by the bay ค่ะ
แนะนำให้ไปเยี่ยมชมช่วงกลางคืน จะได้ไม่ร้อนเกินไป วิวถ่ายรุปตอนกลางคืนสวยกว่าตอนกลางวัน เดินไปสะดวก ไปไม่ยาก
เป็นอีกสถานที่ที่สามารถเดินเล่นชิวๆได้แล้วยังสามารถมองเห็นวิวต่างๆรอบมาริน่าเบย์ได้ ถ่ายรูปก็ได้วิวสวยอีกที่นึง