น้ำพุแห่งความมั่งคั่ง
เปิดให้บริการวันนี้: 10:00 น. - 12:00 น., 14:00 น. - 16:00 น., 18:00 น. - 19:30 น.
น้ำพุขนาดใหญ่

น้ำพุยักษ์อยู่บริเวณห้าง suntec city ใครที่อยากขอพรจะต้องลงไปด้านล่างและมีเปิดให้เข้าเป็นรอบๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2019
NisaratP22
Fountain of Wealth

วันนี้มาชมน้ำพุแห่งความมั่งคั่ง Fountain of Wealth อันเป็นจุดศูนย์รวมฮวงจุ้ยที่ดีที่สุดของประเทศ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2018
vanapong
เกาะเกร็ด, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 652 รายการ

รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2015

น้ำพุแห่งนี้สร้างขึ้นตามหลักของโหราศาสตร์ของจีน โดยน้ำพุนี้จะอยู่ตรงกลางของตึก 5 ตึก ซึ่งหมายถึงความมั่งคั่ง ร่ำรวย แนะนำว่าหากเดินทางมาสถานทีแห่งนี้เพื่อความเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวเองและครอบครัว จะได้เฮงๆ รวยๆ กัน แนะนำว่าควรมาชมในตอนกลางคืนจะเพิ่มความสวยและโรแมนติกอีกด้วย

2  ขอบคุณ Khemsine
รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เป็นอีกที่หนึ่งที่มาสิงคโปร์แล้วไม่ควรพลาด สวยทั้งกลางวันและกลางคืน โดยเฉพาะกลางคืน นั่งชมน้ำพุเปลี่ยนสีไปเรื่อย โรแมนติกมากค่ะ และยังสามารถอธิษฐานขอพรได้ด้วย เดินทางมาโดยรถไฟฟ้าใต้ดินสะดวกมากค่ะ

ขอบคุณ Chanadda_b
รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2015

Fountain of Wealth หรือน้ำพุแห่งความมั่งคั่ง เป็นอีกที่ที่นักท่องเที่ยวนิยมมาขอพรเพื่อเป็นศิริมงคล โดยใช้มือสัมผัสกับน้ำพุพร้อมกับอธิษฐานและเดินวน 3 รอบ มาช่วงกลางคืนจะสวยกว่ากลางวันค่ะ

ขอบคุณ Nanadress
รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นหนึ่งในสัญลักษณ์แห่งโชคลาภของประเทศสิงคโปร์ที่นักท่องเที่ยวที่มาเยือนประเทศเล็กๆ แห่งนี้ต้องแวะมารับพลังน้ำแห่งความร่ำรวยเสมอไป อยากโชคดีตลอดทริปอย่าลืมแวะไปนะครับ กลางวันคนน้อย กลางคือสวยมากครับ

1  ขอบคุณ WyVernOrm
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2015

การแสดงแสงสีของน้ำพุตอนกลางคืนสวยงามและยิ่งใหญ่ คนส่วนใหญ่มาไหว้ขอพรกัน เนื่องจากเป็นจุดที่ฮวงจุ้ยดีที่สุดในประเทศสิงคโปร์

ขอบคุณ Teerasak-kh