Shopping & Eat

ออร์ชาร์ดโรด เป็นถนนที่คนทั่วโลก จะรู้จัก ว่าถ้ามาเที่ยวสิงคโปร์ ต้องแวะมา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2019
neng_Kpublik
เมืองนครราชสีมา, ไทย
ไปเดินเล่นตอนกลางคืนดีที่สุด

ช่วงที่ไปมีการจัดแสดงไฟ ตลอดเส้นทางของถนน ถ้าใครจะไปดูไฟแนะนำให้ไปตอนกลางคืน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
pichayaporna

รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2015

สถาปัตยกรรมห้างไฮโซต่างๆที่ตั้งเรียงรายบนถนนออร์ชาร์ด สวยงามมาก แนะนำว่าหากเดินทางโดยรถเมล์ ต้องระวังศึกษาการจอดรับส่งแต่ละป้ายให้ดีๆ แต่ละสายไม่ได้จอดทุกป้าย เหมือนจะจอดป้ายเว้นป้ายด้วยซ้ำ งงพอควร

ขอบคุณ Little F

เมื่อนึกถึงแหล่งชอปปิ้งในสิงคโปร์ก็ต้องที่นี่เลยค่ะ "ออร์ชาร์ดโร้ด" ถนนที่เต็มไปด้วยห้างสรรพสินค้า จะคล้ายๆย่านสยามที่บ้านเราอ่ะคะ คือห้างเยอะมากและมีทางเดินเชื่อมกันไปหมด ชวนหลงและงุนงงมากๆค่ะ ของที่นี่ก็ไม่ได้ราคาถูกมากนัก พอๆกับที่ประเทศไทยเลยค่ะ ฉะนั้นเลือกดูดีๆนะคะ

ขอบคุณ Muggleying
รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2015

เราชอบมากๆเลย ช็อปเพลิน ทั้งวัน มีมากมายหลายห้าง เราเน้นไปซื้อ ชาลแอนด์คีท มีหลายช็อป เดินต่อๆกันไปได้เลย

ขอบคุณ Dreammy4282
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2015

ถนนนี้กี่ปีกี่ปีก็เหมือนเดิม มีห้างเดิมๆ คนมากขึ้นตามกาลเวลา แต่สังเกตุว่าเดี๋ยวนี้รถไม่ติด อาจเพราะค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับรถแพงขึ้น

ขอบคุณ Rojana C
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ถนนคนช๊อปปี้งของแบรนเนม มีหลายยี่ห้อมาก
แต่ราคาแพงมั้ยไม่ทราบเพราะไม่ได้ช๊อป
ไปชมบรรยากาศ มีไอติมรถเข็นด้วยนะหน้าห้างไออน

ขอบคุณ ปูนา ข