บันทึก
Shopping & Eat

ออร์ชาร์ดโรด เป็นถนนที่คนทั่วโลก จะรู้จัก ว่าถ้ามาเที่ยวสิงคโปร์ ต้องแวะมา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2019
neng_Kpublik
เมืองนครราชสีมา, ไทย
ไปเดินเล่นตอนกลางคืนดีที่สุด

ช่วงที่ไปมีการจัดแสดงไฟ ตลอดเส้นทางของถนน ถ้าใครจะไปดูไฟแนะนำให้ไปตอนกลางคืน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
pichayaporna

รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นถนนที่มีห้างเยอะมาก 2ฝั่งถนนและของขายเยอะดีค่ะ สินค้าลดราคาเยอะดีค่ะ มีน้ำหอมและขนมอร่อยให้เลือกทานกันมากมาย

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ dpat666

ใครมาถนนเส้นนี้แล้วไม่ได้ของติดไม้ติดมือไป คุณเก่งมากค่ะ ของหลากหลายแบรนด์ชั้นนำมาให้เลือกสรร ที่สำคัญอย่าลืมแวะกินไอติมรถเข็นด้วยนะคะ การเดินทางสะดวกมากค่ะ ลง MRT ก็ถึงเลย สวรรค์ของครักการ Shopping จริงๆค่ะ

ขอบคุณ Phann' Y
รีวิวเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2016

ใครไปสิงคโปร์ก็ต้องไปที่นี่ครับ มีห้างระดับใหญ่มากกว่าสิบห้าง โดยแต่ละห้างก็มีจุดเด่นแต่งต่างกันเล็กน้อย แม้คุณจะไม่ได้ตั้งใจช๊อปปิ้ง มาเดินเล่นก็ยังดีครับ ถนนหนทางเดินง่ายสะดวกดี ใต้ดินก็ทะลุกันหมด น่าไปครับ ไม่ไกลจากเมืองไทย

1  ขอบคุณ Vijcha R
รีวิวเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2016

เป็นถนนแห่งการช้อปปิ้ง เต็มไปด้วยสินค้าแบรนด์เนม เดินทางสะดวกไปได้ทั้งรถเมล์และรถไฟฟ้า อย่าลืมแวะกินไอศครีมรถเข็นด้วยนะคะ

ขอบคุณ ein22015
รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2016

สินค้าแบรนด์เนมมากมายอยู่บนถนนเส้นนี้ แต่สำหรับใครที่ไม่ค่อยนิยมแบรนด์เนมเท่าไหร่ก็อาจจะไม่อินกับสถานที่นี้นะ เพราะมันมีแต่ของแบรนด์จริงๆ

ขอบคุณ Pastraporn