Shopping & Eat

ออร์ชาร์ดโรด เป็นถนนที่คนทั่วโลก จะรู้จัก ว่าถ้ามาเที่ยวสิงคโปร์ ต้องแวะมา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2019
neng_Kpublik
เมืองนครราชสีมา, ไทย
ไปเดินเล่นตอนกลางคืนดีที่สุด

ช่วงที่ไปมีการจัดแสดงไฟ ตลอดเส้นทางของถนน ถ้าใครจะไปดูไฟแนะนำให้ไปตอนกลางคืน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
pichayaporna

รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2016

ใครไม่รู้จะไปไหนแนะนำมาที่นี่เลยค่ะ ที่เดียวครบมากท้ั้งร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้ง และเนื่องจากสิงคโปร์เป็นประเทศที่มีอากาศในตอนกลางวันค่อนข้างร้อนจึงขอแนะนำให้เข้าห้างค่ะแล้วเดินวนไปค่ะ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ ldytyt

ทั้งถนนเต็มไปด้วยร้านจำน่ายสินค้าแบรนเนม ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า แฟชั่นต่างๆ สาวนักช๊อปคงไม่น่าจะพลาด

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Eddy S
รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2016

Orchard Road ถนนแห่งห้างสรรพสินค้า ครอบครัวเราลงสถานีก่อนถึง orchard road และเดินไปเรื่อยๆ บนถนนแห่งนี้ มมันตื่นตาตื่นใจมาก ๆ เลยค่ะ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Bigermomy
รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

การเดินทางไปง่ายมากด้วยรถไฟฟ้า บางห้างมีทางเชื่อมกับรถไฟฟ้าได้เลย ที่ถนนนี้มีห้างอยู่หลายห้าง มีสินค้าแบรนด์เนมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ดังอย่าง หลุยส์ วิคตอง, prada , rolex และที่ขาดไม่ได้คือแบรนด์ยอดนิยมที่มาสิงคโปร์ต้องช้อปอย่าง Charles&Keith

ขอบคุณ joymoowan
รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ถนน orchard road เปนแหล่งของแบรนด์เนมชั้นนำหลายยี่ห้อค่าา. ปิดดึกหน่อย. ประมาน4ทุ่ม แต่ของแบรนด์เนมเยอะมากจิงๆ. คือเปนถนนใหย่ด้านข้างเปนห้างแบรน์ต่างๆ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ manamamemeen