Shopping & Eat

ออร์ชาร์ดโรด เป็นถนนที่คนทั่วโลก จะรู้จัก ว่าถ้ามาเที่ยวสิงคโปร์ ต้องแวะมา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2019
neng_Kpublik
เมืองนครราชสีมา, ไทย
ไปเดินเล่นตอนกลางคืนดีที่สุด

ช่วงที่ไปมีการจัดแสดงไฟ ตลอดเส้นทางของถนน ถ้าใครจะไปดูไฟแนะนำให้ไปตอนกลางคืน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
pichayaporna

รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2016

ถนนนี้ยาวมาก ตลอดสายและสองฝั่ง ก็มีแต่ร้านแบนร์ดังๆ ช่วงวันหยุดคนจะเยอะมาก เต็มทั้งสองฝั่งเลย อากาสก็ร้อนมากเหมือนกัน แต่ยังดีที่ในห้างเปิดแอร์เย็นๆ หลบอากาสร้อนข้างนอกได้สบายมาก รึใครที่ชอบช๊อปของแบร์นดเนม มีทุกยี่ห้อ สามารถหาซื้อได้ที่ถนนสายนี้ ไปแล้วจะไม่ผิดหวังจริงๆ

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Tonpramchan
รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2016

รวมแหล่งช้อปปิ้ง ห้างสรรพสินค้า สินค้าแบรนเนมอาหารการกิน ให้เลือกซื้อกันได้ตามสบายที่ถนนสายนี้ได้เลยคะ เดินทางสะดวกทั้งใต้ดิน และ รถเมลล์

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ cniam2016

ไปสิงคโปร์ครั้งนี้ พอมีเวลาไป Shopping บ้าง ตะลุยแหลก ทานอร่อย แต่อากาศร้อนไปหน่อย ค่อนข้างร้อนอบอ้าว ฝนตกทั้งเช้าและบ่าย

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ NingsoulmateDK
รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2016

ใครไม่รู้จะไปไหนแนะนำมาที่นี่เลยค่ะ ที่เดียวครบมากท้ั้งร้านอาหารและแหล่งช้อปปิ้ง และเนื่องจากสิงคโปร์เป็นประเทศที่มีอากาศในตอนกลางวันค่อนข้างร้อนจึงขอแนะนำให้เข้าห้างค่ะแล้วเดินวนไปค่ะ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ ldytyt

ทั้งถนนเต็มไปด้วยร้านจำน่ายสินค้าแบรนเนม ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า แฟชั่นต่างๆ สาวนักช๊อปคงไม่น่าจะพลาด

ขอบคุณ Eddy S