เหมาะแก่การเดินเล่นพักผ่อนหย่อนใจและถ่ายรูป

sodanoel
จังหวัดชลบุรี, ไทย
สวนสาธารณะที่มีอุโมงค์ต้นไม้ยอดนิยม

NisaratP22

รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มัยคือสวนสาธารณะที่อยู่ในเมืองทั่วไปน่ะแหละ แต่ก็มีมุมสวยๆที่เห็นมีแต่คนไทยชอบไปถ่ายรูปเพราะมุมมันสวยจริงๆน่ะแหละนะ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ sodanoel
รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่จริงบริเวณนี้เป็นสวนสาธารณะ ขนาดใหญ่ของสิงคโปร์ มีคนมาวิ่งออกกำลังกายตลอดเวลา สำหรับคนที่อยากมาถ่ายรูปอุโมงค์ต้นไม้มุมมหาชน ต้องมาเช้าหน่อย เพราะคนรอคิวเยอะมาก ถ้าหากถ่ายเสร็จแล้วมีเวลาลองมาเดินเล่นในสวนดูค่ะ ร่มรื่นดี

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ NisaratP22
รีวิวเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

สวนสาธารณะ ที่มีมุมถ่ายรูปยอดนิยม ตรงทางขึ้นอุโมงค์ มีคนไปถ่ายจำนวนมาก วันที่ไปวันนั้นต้องเข้าคิว แนะนำว่าควรถ่ายจากปากอุโมงค์จะสวย

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ mmyojo
รีวิวเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

จากรถไฟใต้ดินเดินทาไกลพอสมควร เลาะริมถนนไปจะดีกว่า อย่าขึ้นเนินไปทางโรงแรมเลย ต้องหามุมถ่ายรูปพอสมควร ขึ้นไม่เยอะมากเท่าไร

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ QuanQuan-Darunee
รีวิวเมื่อ 16 เมษายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

อากาศดีค่ะ เหมาะกับคนที่ชอบถ่ายรูป พกเลนส์กว้างๆไป จะดีมาก
ส่วนตอนฟ้าครึ้มฝนจะตก ถ่ายรูปไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ ต้องมาปรับสีเอาเองค่ะ ถ้าได้ไปตอนมีแดด มีร่มเงาไม้ จะสวยมาก ถ่ายภาพออกมา
เสียดายเราไป ฝนตกปรอยๆ ฟ้าก็มืดค่ะ
ถ้าไม่ใช่แนวฮิปๆ ชอบถ่ายรูป อาจจะไม่ได้มีอะไรให้ทำนัก เพราะจุดเด่น คืออุโมงค์นี่แหล่ะค่ะ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Chocolady2018