เป็นแหล่งท่องเที่ยวริมน้ำคล้ายๆริมแม่น้ำเจ้าพระยาแหละครับ การเดินทางสะดวก... อ่านเพิ่มเติม
ผู้คนเยอะมากกกกก เดินเล่นริม 2 ฝั่งน้ำ มีเครื่องเล่น 1 เครื่องแต่ไม่ได้เล่นนนน... อ่านเพิ่มเติม
แหล่งรวมสถานบันเทิงยามค่ำคืน ซึ่งมีทั้งร้านอาหารหรือร้านเหล้านั่งชิลล์ริ่มแม่น้ำสิงคโปร์ บาร์นั่งดื่มพร้อมกับฟังดนตรีสดหรือชมการแข่งขันกีฬาทางโทรทัศน์กับเพื่อนฝูง หรือผับที่แน่นไปด้วยผู้คน
บรรยากาศดีมาก รู้สึกผ่อนคลาย เหมาะแก่การมาเยือน
บรรยากาศดี น่าเดินเล่นยามก่อนค่ำ และตอนค่ำคืน สวยมากตอนเปิดไฟหลากสียามค่ำคืน สามารถมานั่งเล่นชิวๆ ทานข้าวสไตล์ผับบาร์ได้ ถ่ายรูปก็ได้อารมย์ดีครับ
เป็นย่านที่ไกลออกมาจากตัวเมืองหน่อย แต่บรรยากาศดีมาก ติดริมแม่น้ำ ร้านอาหารทะเลเยอะ ร้านอาหาารเครื่องดื่มนั่งชิลๆ ก็มาก วัยรุ่นไม่มากเท่าย่านอื่น
เป็นสถานที่เดินชมท่องเที่ยวในยามราตรี มีสถานบันเทิง หรือร้านชิลๆให้นั่งผ่อนคลาย รวมทั้งร้านอาหารต่างๆ มีตลาดนัดขายของเล็กๆ บรรยากาศค่อนข้างดี รู้สึกสบายๆ
มีร้านอาหาร ร้านกาแฟ น่านั่งมาก บรรยากาศดีมาก โดยเฉพาะตอนเย็น หาอะไรทานยามค่ำคืน โรแมนติกมาก แต่อาหารราคาค่อนข้างแพง อาจเป็นเพราะการจัดร้าน + บรรยากาศนั่นเอง
ยามค่ำคืนริมน้ำอากาศดี นั่งมองแสงสีและเรือแล่นผ่าน
มีร้านอาหารมากมายหลายเชื้อชาติให้เลือกทานตามความอยาก