อาจจะไม่เหมาะกับเด็กเล็ก

อาจจะไม่เหมาะกับเด็กเล็ก เนื่องจากกว่าจะดูเสร็จ ก็ดึกมาก และ ยังต้องนั่งรถเมล์ ต่อ MRT... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2016
Eddy S
จังหวัดชลบุรี, ไทย
ส่องสัตว์

การนั่งรถดูสัตว์นับว่ามีความน่าสนใจได้เห็นสัตว์เวลาค่ำคืนอย่างเป็นธรรมชาติเนื่องรถเป็นแบบเปิดก็สามาร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2016
Prateep M

รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2016

เป็นสถานที่ที่ท่องเที่ยวตอนกลางคืนเหมาะสำหรับเด็กไปตลอดจนผู้ใหญ่ มีสัตว์มากมายที่ออกมาหากินเวลากลางคืนให้ชม

ขอบคุณ Fangsrn
รีวิวเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

Night Safari เป็นสวนสัตว์กลางคืนค่ะภายในสวนสัตว์จะแบ่งพื้นที่ออกเป็น 8 โซนใหญ่ๆ ตามสภาพพื้นที่ สภาวะอากาศและสิ่งแวดล้อมที่สัตว์ชนิดต่างๆ อาศัยอยู่ เช่น ป่าฝนเอเชียอาคเนย์ , ป่าชาวันน่าในแอฟริกา , หุบเขาแห่งเนปาล , ทุ่งหญ้าอเมริกาใต้ และ ป่าดงดิบในพม่า ที่นี่สามารถเดินชมสัตว์ หรือจะนั่งรถ tram ก็ได้ค่ะ สนุก และน่าตื่นเต้นมากค่ะ

ขอบคุณ Khemmika
รีวิวเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ตื่นเต้นที่จะได้เห็นสัตว์ตอนกลางคืน บางตัวก็นอนหลับ แต่โดยรวมถือว่าโอเคอยู่ เห็นบอกว่านี่คือไนท์ซาฟารีแห่งแรกของโลก บรรยากาศดีไม่ร้อนเหมืนตอนกลางวัน จะนั่งรถรางชมหรือเดินชมก็ได้

ขอบคุณ Jamejames95

ครอบครัวเราเป็นพวกรักสัตว์อยู่แล้วก็ชอบมาที่แบบนี้ สวนสัตว์ที่นี่เปิดเป็นที่แรกก็อาจจะเล็กและเก่ากว่าที่เชียงใหม่ แต่บรรยากาศโดยรวมโอเค สัตว์ยังเยอะอยู่ ที่ประทับใจคือมีสิงโตเผือกด้วย พอรถรางผ่านก็ออกมาบืนคำรามโชว์ สวยงามมาก

ขอบคุณ itsnokky
รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เป็นสวนสัตว์ยามค่ำคืน นำเสนอน่าสนใจแต่ขาดจิตวิญญาณของความเป็นธรรมชาติของสัตว์เนื่องจาก ความเป็นธรรมชาติของสัตว์ได้ปรับตัวเเมื่อพบเจอนักท่องเที่ยวจำนวนมากในทุกๆวัน

2  ขอบคุณ pao085