ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 15% (ราคาเฉลี่ย ฿10,705/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿9,054) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 15% (฿10,705) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
การเดินทางสะดวก ใกล้ MRT และป้ายรถเมย์ / วัด / ไนท์มาเก็ต / สะอาด / ประทับใจเพื่อนร่วมห้อง / จริงๆไม่ค่อยได้ใช้เวลาที่ รร. มากนัก ตื่นเช้า-กลับดึก แต่ได้พบเพื่อนใหม่ที่น่ารักในเวลาที่ไม่มากนั้น โดยรวมดีค่ะ
hostel ราคาไม่แพง เดินทางสะดวก อยู่ที่สถานี Chinatown ตรงถนนUpper Cross มีร้านสะดวกซื้อที่เปิด 24 ชั่วโมงแถวhostelด้วย ห้องน้ำมีทั้งภายในห้องนอน และนอนห้องนอน มีลอคเกอร์ส่วนตัว แต่ต้องเตรียมกุญแจมาเอง อาหารเช้าเป็นซีเรียลกับนม อร่อยดี พนักงานน่ารัก บริการดี มีwi-fiให้ใช้ฟรี
-ที่พักใกล้ MRT เดินทางสะดวกมาก ติดถนนใหญ่ กลับตอนดึกก็ไม่น่ากลัว-ที่พักอยู่แหล่ง Chinatown หาของกินได้สะดวก แถว Chinatown มีร้านอาหารเยอะ ราคาไม่แพง สามารถเดินไป food street รวมทั้งสถานที่สำคัญใน Chinatown ได้-ที่พักค่อนข้างสะอาด ความปลอดภัยดี สามารถฝากกระเป๋าไว้ได้ถ้า check in แล้วเตียงยังไม่พร้อม หรือ check out แล้ว-พนักงานดี ช่วยเหลือเราได้
โฮสเทลชื่อดัง ตั้งอยู่บนสถานีรถไฟฟ้า chinatown เดินทางสะดวกสบาย เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่ต้ัองการความคล่องตัว หรือกลุ่มเพื่อนฝูง เพราะห้องพักเป็นแบบดอร์มทั้งแบบรวมและแบบเฉพาะผู้หญิง ห้องน้ำสะอาด ฟรีไวไฟ และยังมีอาหารเช้าให้ด้วย เป็นทางเลือกหนึ่งของคนที่ต้องการพักโรงแรมราคาไม่แพง
อยู่ใกล้ๆย่านที่ครึกครื้นหาของกินได้สะดวกมาก และยังสามารถเดินทางรถไฟใต้ดินได้สะดวก แต่พนักงานไม่ค่อยดูเป็นมิตรเท่าไหร่หนัก ถ้าโดยรวมแล้วถือว่าโอเคมาก ทุกอย่างมีให้พร้อมแม้กระทั้งน้ำดื่มที่ถูกกว่าข้างนอก