ทำเลที่ตั้งสะดวกในการเดินทางมาก ชอบ เดินออกมาหน้า ที่พักก็เจอะ สถานีรถไฟเลย และใกล้ China town ใกล้ศูนย์อาการ ใกล้ห้างแหล่งซื้อของฝาก ชอบที่ตังสุดๆ แต่ห้องพักห้องนำ้น้อยไปหน่อย ความสะอาดโอเค ที่ัพักได้ห้องส่วนตัว ชอบ
ที่พักอยู่ในย่านไชน่าทาวน์ ใกล้กับรถไฟฟ้ามากๆ ค่ะ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ช้อปปิ้ง อาหารและสะดวกต่อการเดินทาง เราพักห้องรวมนอนได้ 8 คน ครบกลุ่มเลยค่ะ สะดวก ห้องน้ำแยกแต่พอเพียงต่อการใช้งาน มีอาหารเช้าเป็นขนมปัง แยม และกาแฟค่ะ
ประทับใจ Manual ภาษาไทย ทำเลดีมากใกล้รถไฟฟ้า อาหารเช้าเป็นขนมปังกับไมโล อยู่ใกล้ Chinatown แหล่งรวมของถูก ของฝาก ของกิน ครบครับงานนี้ ห้องน้ำมีเพียงพอ แต่ช่วงคนเยอะๆความสะอาดก็จะลดลงตามการใช้งาน ชอบห้อง Dom 4 คน จองทั้งห้องเลย ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวมากมาย เหมือนอยู่โรงแรม
โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า chinatown ใกล้ร้านอาหาร ใกล้ร้านสะดวกซื้อ ห้องพักสะอาด มีปลั๊กไฟอินเตอร์ค่ะ ไม่ต้องพกไปเสียบใช้ได้เลย พนักงานให้ความช่วยเหลือดีค่ะ มีอาหารเช้าพวกขนมปัง กาแฟ นม ไว้บริการ ไวไฟฟรี ปลอดภัย ใช้คีย์การ์ดในการเข้าออกห้อง
บ้านหมีน้อยแสนอบอุ่น พนง บริการดีน่ารัก ให้คำแนะนำและช่วยเหลือดีพักห้อง2คนเตียง2ชั้น มีปลั๊กสายชาร์ตให้หลายจุด ห้องแคบมากๆ แต่เอาไว้นอนก็โอที่พักแม้จะแคบแต่อบอุ่น ตกแต่งด้วยหมีน้อยน่ารัก มีอาหารเช้าง่ายๆ ใกล้ mrt มากๆ ทางออก F