Nokweed P

ครั้งหนึ่งกับแบรี่เบสท์ในสิงคโปร์

รีวิวของ แบรี่เบสท์
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 20 เม.ย. 2016
การเดินทางมาสิงคโปร์มีเวลาน้อยไปหน่อย เนื่องจากบินจากไทยไปปีนังก่อน2 วันและมีเวลาอยู่สิงคโปร์แค่ 1 วัน (ไม่ถึงดีด้วยซ้ำ) เพราะวันกลับบินไฟท์เช้าอีก แต่สิริรวมก็ถือว่าโอเคอยู่นะ ประทับMRT ที่สะดวกรวดเร็ว และที่พักคือแบรี่เบสนี้ก็อยู่ติด MRT เลย แค่ข้ามถนนก็ถึง แถมย่านไชน่าทาวน์ แถวๆโฮสเทลก็หาของกินง่ายมากๆ
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2016
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: จองไปก่อน
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
  • MarinaBaySands
1.5 กม. จาก แบรี่เบสท์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน สิงคโปร์
รีวิวเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2016

ห้องพักสะอาดค่ะ การต้อนรับเป็นกันเองดูอบอุ่นค่ะ มีแผนที่รถไฟฟ้าให้ด้วยสะดวกมากๆ ส่วนห้องน้ำสะอาดพอใช้ค่ะ แต่อ่างล้างหน้าห้องน้ำหญิงมีอุดตันเล็กน้อยค่ะ มีขนมปังกับซีเรียลให้ทานด้วยค่ะ ใกล้สถานีรถไฟฟ้ามากๆๆ เดินทางสะดวกค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ jutaporni
รีวิวเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2016

สะดวก สะบายมากๆ ใกล้ mrt. China town exit F แค่ข้ามถนน ใกล้ๆมี ร้านอาหารมากมาย
ไม่ไกลจากเซเว่น พนักงานบริการยิ้มแย้มดี ใกล้ถนนคนเดิน ถนนสายอาหาร ใกล้สถานที่ซื้อของฝากมากมาย เตียงนอนไม่แข็งมาก มีไฟและปลั๊กไฟทุกเตียง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ปลั๊ก สามารถใช้ของไทยเสียบได้เลย ผ้าขนหนูไม่มีต้องเตรียมไปเอง มีชา กาแฟให้ ชั้นล่าง
ขอบคุณ Cadinia
รีวิวเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2016

เป็นครั้งแรกที่นอนแบบรวม ประทับใจมาก เตียงนอนนอนสบายมาก ทำเลดีมาก ราคาถูก ฝั่งตรงข้ามโรงแรมเป็น MRT พนักงานให้ความช่วยเหลือดีมาก ห้องน้ำสะอาด ห้องนอนสะอาด มีพนักงานทำความสะอาดตลอด ใกล้ย่านของกิน wifi แรง แต่ตอนเช้าๆ กับ ตอนดึกๆ มีคนใช้ wifi เยอะทำให้เล่นไม่ได้บ้างเป็นบางครั้ง

ขอบคุณ Momijii S
รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นครั้งแรกที่เลือกที่พักแบบนอนรวม แล้วก็ไม่ผิดหวัง ประทับใจมาก ที่นอน หมอน ผ้าห่ม สะอาด หอม ห้องน้ำรวมสะอาด เพียงพอต่อจำนวนผู้เข้าพัก มีอาหารเช้าแบบง่ายๆ ขนมปัง กาแฟ นม คอนเฟล็ก ที่พักอยู่ตรงข้าม Mrt chainatown exit F เพียงแค่คุณข้ามถนน check out แล้วคุณยังสามารถฝากกระเป๋าได้

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ pratthanap
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016

ตอนไปกับเพื่อนไปกัน 6 คน นอนแบบ private dorm ถือว่าโอเคดีค่ะ มีอาหารเช้าให้ แต่ก็จะเป็นแค่พวกซีเรียล ขนมปังปิ้ง ชา กาแฟ ประมาณนี้ค่ะ ส่วนการเดินทางก็เดินทางสะดวก เดินข้ามถนนก็ลงรถไฟใต้ดินได้เลยค่ะ แล้วก็ใกล้ china town มาก เดินไปประมาณ 2-3 บลอคก็ถึงเลย ส่วนข้อเสียก็คือพอเข้าโรงแรมปุ๊ป ตรงนั้นจะมีกองรองเท้าอยู่ ซึ่งเป็นของลูกค้าที่เข้ามาพักนี่แหละค่ะ รีเซบชั่นบอกว่าต้องถอดรองเท้าไว้ด้านล่าง แบบกองรวมกันหรือใส่ตู้ไว้อ่ะค่ะ ไม่อนุญาตให้ใส่รองเท้าขึ้นไปด้านบน ซึ่งบริเวณนั้นเนี่ยมันติดกับห้องนั่งเล่นส่วนกลางแล้วอยู่หน้ารีเซบชั่นพอดี เลยคิดว่ามันเป็นข้อเสียนิดนึงค่ะเพราะมันดูเกะกะแล้วก็อาจเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ติดรถไฟใต้ดิน เดินทางสะดวก
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ pare374