ตัวห้องพักนั้นกว้างพอใช้และเตียงก็นุ่มน่านอน ทุกอย่างดูเกือบจะดีอยู่แล้ว เราได้ชมวิวอันงดงามของสวนพฤกษชาติเมื่อมองจากห้องพักเราด้วย ห้องน้ำดูจะออกจะแปลกๆ เพราะฝักบัวอาบน้ำมิได้ติดตั้งอยู่ในห้องเล็กๆ ต่างหาก แต่กลับรวมอยู่ในห้องเดียวกันกับอ่างอาบน้ำ โดยติดตั้งอยู่ใกล้ๆ อ่างนั่นเอง ฉันมองเรื่องนี้ว่ามันแปลก อาจเดินลื่นได้ต้องระวังให้ดี เรายังเจอปัญหาอีกสองสามเรื่องเกี่ยวกับการที่คีย์การ์ดของเรานั้นไม่สามารถอ่านประตูห้องเราได้แต่แทนที่เราจะต้องถ่อลงไปถึงเคาน์เตอร์ข้างล่าง เราใช้วิธีโทรศัพท์จากเครื่องที่ติดตั้งอยู่ข้างๆ ลิฟต์แล้วจากนั้น รปภ. ก็มาช่วยเปิดประตูให้เรากลับเข้าห่้องได้ การจัดการกระเป๋าสัมภาระ ห้องพัก และวิวสวยๆ จากห้องนั้นล้วนเป็นสิ่งดีแต่เรื่องมันไม่จบเพียงเท่านั้น การเช็คอินนั้นกินเวลานานเกินไป(ใช้เวลารอตั้ง 15 นาที) ถึงแม้จะไม่มีคิวรอยาวอะไรเลย แสดงว่ากำลังคนในส่วนต้อนรับนี้กำลังขาดแคลน พื้นที่ส่วนกลางของโรงแรมก็พลุกพล่านและดังหนวกหูเกินไปสำหรับฉัน ส่วนภัตตาคารหลายแห่งที่นี่ก็ไม่คุ้มค่าเงินสักเท่าไร ฉันจะไม่กลับมาใช้บริการที่นี่อีกแล้ว