Bo Thee

สะอาด สบาย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 มิ.ย. 2016
เป็น hostel ที่สะอาดเหมาะเเก่นักท่องเที่ยวที่เดินทางคนเดียว ที่พักใกล้กับป้ายรถเมล์มากๆแต่ไกลรถไฟฟ้าเเต่สามารถเดินไปได้ เจ้าของให้บริการดีมาก เป็นกันเองสุดๆ หาเตียงไม่เจอคือพาไปส่งถึงเตียงแล้วบอก take care น่ารักมาก พี่เจ้าของผู้ชายพูดภาษาไทยได้ด้วย
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
Go to your Happy Price
0.7 กม. จาก เซ็นทรัล 65 โฮสเทล
Pacific Club Lounge
1.6 กม. จาก เซ็นทรัล 65 โฮสเทล
  • MarinaBaySands
  • eDreams
2.6 กม. จาก เซ็นทรัล 65 โฮสเทล
2.4 กม. จาก เซ็นทรัล 65 โฮสเทล
  • Preferred Hotels
Facade
0.5 กม. จาก เซ็นทรัล 65 โฮสเทล
2.8 กม. จาก เซ็นทรัล 65 โฮสเทล
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
Facade
3.1 กม. จาก เซ็นทรัล 65 โฮสเทล
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
  • Shangri-La.com
3.3 กม. จาก เซ็นทรัล 65 โฮสเทล
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน สิงคโปร์
รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เลือกพักที่นี่คืนแรกได้ไฟล์เย็น ไปถึงประมาณ 4 ทุ่ม ที่พักเดินไกลจาก MRT มาก ระหว่างทางมืดมาก และมีแต่กำลังก่อสร้างตึกใหม่ โชคดีที่มีเพื่อนไปด้วย ถ้าผู้หญิงคนเดินทางคนเดียวขอไม่แนะนำ ถึงแม้ราคาจะถูกจิง

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ niramolb614
รีวิวเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

โฮลเทลอยู่ย่าน little India อาจดูน่ากลัวถ้าเดินทางคนเดียวเวลากลางคืน เพราะที่พักไกลจาก mrt แต่เป็นย่านที่มีของกินตอนกลางคืนให้เลือกกินเยอะ บนชั้นดาดฟ้ามีสระว่ายน้ำมองเห็นวิว ที่นอนสบาย ห้องน้ำมีหลายห้อง แต่สบู่กับแชมพูชอบหมด ต้องเตรียมไปเอง ไม่มีผ้าเช็ดตัวให้ อาหารเช้าไม่อร่อย ขนมป้งแข็ง

ขอบคุณ giftj2016
รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2016

เป็นอีกทางเลือก สำหรับคนเดินทางโดยรถเมล์ เพราะ ป้ายรถเมล์อยู่หน้าโรงแรม ตัวโรงแรมไกลจาก MRT พอสมควร เดินเหนื่อย ไม่ไกลจากห้างมุสตาฟา โรงแรมสะอาดใช้ได้ เราจองและจ่ายเงินไปแล้วแบบเตียงใหญ่สำหรับนอนสองคน แต่พอถึงเวลาจริงๆบอกว่าไม่มีเตียงพอสำหรับเรา จะให้เตียงเดี่ยวแบบนอนคนเดียว ส่วนตัวไม่ค่อยประทับใจเรื่องนี้เท่าไรค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักมีผ้าม่านให้
ขอบคุณ Phann' Y
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่สะอาดดี แต่เราจองผ่าน แอร์เอเชียโก พอไปถึงที่พักบอกว่าไม่พบบุ๊คกิ้งของเรา
เค้าเลยให้เรานอนแยกคนละชั้นกับเพื่อน แต่เสนอให้คืนต่อมาได้นอนเตียงใหญ่ขึ้น พนักงานพูดไทยได้ แต่ข้อเสียคือค่อนข้างไกลจากรถไฟฟ้า เดินกันเหนื่อยทีเดียวแต่ว่าไม่ไกลจากมุสตาฟามากนัก เหมาะกับขาช็อป

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ cheezecakez
รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ที่พักอยู่ไกลจาก MRT นะ เดินเกือบๆ1กิโลได้ แต่เค้ากำลังสร้างMRT สถานีใหม่ ถ้าสร้างเสร็จจะย่นระยะทางและเวลาได้2เท่าเลย พี่พักเป็นเตียง2ชั้น แบ่งเป็นช่องๆ ช่องนึงขนาดพอดี1คนนอน มีม่านปิดแต่ละช่อง มีหมอน1ใบ กับผ้านวม และมีล้อคเกอร์สำหรับแต่ละคน ห้องน้ำที่นี่เป็นห้องน้ำรวม ไม่แยกชายหญิงนะ(ยกเว้นถ้าจองห้องหญิงล้วน จะได้ห้องน้ำหญิงล้วน) ห้องน้ำมีสายชำระ มีเครื่องทำน้ำอุ่น ความสะอาดปกติ ไม่ถึงกับดี แล้วแต่คนที่เข้ามาพัก พนักงานบริการใช้ได้ มีคนดูแลตลอด24ชม. และที่นี่มีอ่างจากุซซี่ชั้นบนสุดด้วย ถ้าจะใช้ต้องแจ้งเค้าก่อน แต่เราไม่มีเวลาใช้อะ
สิ่งที่เราชอบของที่นี่คือเตียงนอน มันนุ่มและอุ่นกำลังดี และราคาถูกมาก สิ่งที่ไม่ชอบคือลูกค้าหลายคนไม่รักษาความสะอาด ชอบใส่รองเท้าเข้าไปทำให้พื้นห้องน้ำสกปรก และอาหารเช้าไม่ค่อยโอเค ขนมปังกินรองท้องก่อนออกไปเที่ยวได้ แต่ซีเรียลเหนียวไปนิดนึง

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ friendlyzz