“อาหารอร่อย หลากหลาย ในราคาพอจ่ายไหว”
รีวิวของ Rasapura Masters

Rasapura Masters
ได้รับการจัดอันดับ ที่41 จาก583 อาหารจานด่วน ใน สิงคโปร์
ประเภทอาหาร: เอเชีย
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, ช่วงดึก
ย่าน: ย่านศูนย์กลาง/ย่านตัวเมือง
รีวิว 1 ธันวาคม ค.ศ. 2016

เป็นฟู้ดคอร์ทที่ถือว่ามีอาหารน่ากินในระดับร้านแนะนำหลายร้านเลย ราคาจริงๆ ก็ถือว่าแพงล่ะนะ 555 แต่เนื่องจากร้านต่างๆ ในห้างนี้ล้วนแพงกว่านี้มากกก ดังนั้นถ้าคุณหิว ฟู้ดคอร์ทนี้จึงถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเลย อย่างน้อยๆ เราก็ยังสามารถหาซื้ออาหารได้ในราคา 5-10 เหรียญ แล้วมาแชร์กับเพื่อนได้ค่ะ อาหารที่นี่น่าลองหลายร้านมาก เลือกไม่ถูกเลย แต่เนื่องจากเคยอ่านเจอรีวิวร้านบักกุดเต๋ที่นี่ ว่าอร่อย จึงไปจัดมา 1 ชุดค่ะ ชื่อร้าน Ng Ah Sio Bak Kut Teh เป็นซุปซี่โครงหมูค่ะ หมู่นุ่มมากกก ซดน้ำร้อนๆ ถึงเครื่องพริกไทย ทานกับข้าวสวย อร่อยฟินเลยค่ะ ยังมีอีกหลายร้านที่น่าลอง แต่เนื่องจากงบเรามีจำกัดจึงอดค่ะ 555 ใครมีงบก็จัดไปนะคะ อาหารอร่อยๆ น่าทานทั้งนั้น

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ KiddyJune

รีวิว 25 มิถุนายน ค.ศ. 2016

ถึงแม้ร้านนี้จะอยู่ในห้างหรูแต่ราคาอาหารสามารถจ่ายได้ รสดีคุ้มราคา เราทาน laksa ไก่ เราชอบเมนู laksa มาก เรารู้สึกว่าจะคล้ายขนมจีนน้ำยาของไทยแต่เผ็ดน้อยกว่า

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ chaovaree
รีวิว 8 มิถุนายน ค.ศ. 2016

ถ้าหาอาหารที่ราคาพอจะจ่ายไหวในบริเวณนั้นก็ต้องที่นี่ ที่นี่มีร้านอาหารมากมายให้เลือกสรร หลายแบบ ไทย จีน ฮ่องกง สิงคโปร์ อินเดีย ฯลฯ ไม่แนะนำให้กินบะกุ๊ตเต๋ หมูหันฮ่องกงอร่อยดี

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Platinumshadow
รีวิว 8 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ไปรับประทานอาหารกับคุณแม่ และเพื่อนคุณแม่ ที่นี่คือ Food Court ราคาพอประมาณ รสชาติพอใช้ได้ มีอาหารให้เลือกหลายสัญชาติมา แต่ข้อเสียคือที่นั่งเต็มไวมาก

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ iamNooYu
รีวิว 2 กันยายน ค.ศ. 2015

แหล่งรวบรวมอาหารนานาชนิดชื่อดังทั้งหลายของสิงคโปร์ อาจจะดูเหมือนแค่ Foodcourt ทั่วไป แต่รสชาติอาหารนี่ใช้ได้เลย

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Sithipol

นักท่องเที่ยวที่ดู Rasapura Masters ยังดู

สิงคโปร์, สิงคโปร์

เคยไป Rasapura Masters แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ