นั่งมาลงสถานี clarkey ตอนกลางคืน สวยมาก มีร้านอาหารมากมาย ให้นั่งจิบเบียร์ อากาศดี เดินทางสะดวก... อ่านเพิ่มเติม
บรรยากาศริมน้ำของแม่น้ำสิงคโปร์สวยงามใช้ได้เลย โดยเฉพาะช่วงเวลาเย็นๆ แถวๆบริเวณ Clarke Quay ไปจนถึง... อ่านเพิ่มเติม
ท่าเรือเก่าของสิงคโปร์ ตอนนี้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยามราตรี มีร้านอาหารและบาร์ริมน้ำมากมาย เหมาะแก่การมาพักผ่อนยามเย็น
เราเดินผ่านแถวคลากคี เราว่าที่นี่ชิวๆ ตอนกลางคืนเหมาะแก่การเดินเล่นมากๆ แต่ถ้าล่องแม่น้ำค่อนข้างแพงสำหรับ แบคแพคเกอร์อย่าเรานะ เราเลย เดินผ่านๆพอ บรรยากาศดี ไอติมอร่อยด้วยค่าาา ไปเดินเล่น ถ่ายรูปแบบชิวๆ
เดินชมวิวสวยๆ ริมแม่น้ำสิงค์โปร์ได้ทั้งช่วงเวลายามเช้าและช่วงเย็นจนค่ำมืด ถ้าเดินเล่นช่วงค่ำเราจะได้เดินชมไฟของแต่ละสะพาน และมีเรือชมแม่น้ำสิงค์โปร์ล่องแม่น้ำหลายลำ หากเดินผ่านตั้งแต่ห้างเซ็นทรัลไปยังคล๊ากคีย์เราสะมารถนั่งพักผ่อน ชมวิว ริมน้ำได้
ย่านดื่ม กิน เดินเล่น หาอาหารอร่อย วิวสวย ต้องย่านนี้เลยคะ ไม่ผิดหวังแน่นอน หรือจะเดินรับลมเล่นชิวๆก้ได้ ยามกลางคืนมีไฟประดับประดางดงามมากมาย
ล่องเรือชมเมืองรอบๆแม่น้ำสิงคโปร์ในค่ำคืน ได้เห็นบรรยากาศรอบๆแม่น้ำ วิถีการใช้ชีวิตของชาวสิงคโปร์ ได้เห็นสถานที่สำคัญๆต่างๆ
Boat Quays เหมาะจะออกจากโรงแรมแต่เช้าตรู่ซัก 7 โมง นั่งรถไฟมาลงสถานี raffles place เดินเรียบริมแม่น้ำไปยัง Merlion ถึงราว 7 โมงครึ่ง เพื่อจะได้สัมผัสทั้งบรรยากาศริมน้ำช่วงเช้า ที่อากาศดีมาก และถ่ายรูปกับ Merlion ในเวลาที่คนยังไม่เยอะ
สำหรับ Clarke Quay แนะนำช่วงค่ำ นั่งเรือล่องแม่น้ำซึ่งจะล่องผ่านทั้ง 3 อ่าวเลย