ฉันไปพักกับเพื่อนๆ 3 ครอบครัวเป็นเวลา 3 คืน จองห้องเตียงคู่ แต่ได้ห้องที่เล็กกว่าพี่สะใภ้ซึ่งเป็นห้องแบบเดียวกัน สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องได้แก่ น้ำร้อน ชุดชงชา/กาแฟ ไวไฟฟรี เครื่องปรับอากาศ น้ำแร่ 2 ขวด ผ้าขนหนู คุณต้องเอาสบู่ไปเองเพราะทางโรงแรมเตรียมให้แค่แปรงสีฟันและยาสีฟันหลอดเล็กๆ ราคาไม่ได้ถูกกว่าหอพัก แต่อยู่ห่างจากสถานี MRT Farrer Park ในบริเวณ Little India แค่ 500 เมตร โรงแรมไม่มีอาหารเช้าให้ แต่มีร้านอาหารเยอะแยะอยู่หลังโรงแรม ซึ่งตั้งอยู่บนถนน Serangoon ใกล้ๆ มี 7-11 ด้วย ใช้เวลาเดินไม่ถึง 10 นาทีถึง Lavender Food Square คุณสามารถกินอาหารราคาถูกด้วยตัวเลือกที่หลากหลาย จากโรงแรมนี้คุณสามารถไปยัง Mustafa Centre, วัด Sri Variamman และคุณจะพบวัดทางพุทธศาสนามากมายรอบโรงแรม