โรงแรมอยู่ใกล้ไชน่าทาวน์ ใกล้รถไฟใต้ดิน ใกล้ผับ สะดวกมากกก ข้ามถนนมาฝั่งตรงข้ามมี 7-11 มีซุปเปอร์เปิด 24 ชั่วโมง เดินทางง่ายมาก มีป้ายรถเมล์ใกล้ๆ ด้วยสะดวก แต่ค่อนข้างใกล้จากมารีน่าเบย์ หรือว่าคลากคีย์ หรือออร์ชาร์ด แต่ก็สามารถใช้บริการ MRT ได้แต่ถ้าคนที่ไม่เคยมา อาจจะสับสนเล็กน้อย โดยรวมถือว่าโอเคมากๆ อาหารมีให้เลือกเยอะ รสชาติกลางๆ ตลามสไตล์คนสิงคโปร์ ห้องพักเตียงนอนสบายมาก ห้องน้ำ แอบเซ็กซี่เล็ก เพราะว่าตรงอ่างอาบน้ำเปนกระจก สามารถมองเหนในห้องนอนได้ ถ้าไปกับแฟนก็โอเค แต่ถ้าไปกับคงต้องปิดม้าน แต่มันก็จะเหนลางๆ ห้ามแอบดูเพื่อนอาบน้ำนะคับ 555+ ในห้องน้ำมีทั้งแบบอ่าง และแบบเรนชาวเวอร์ ชอบแบบไหนก็อาบได้ตามสบาย ในห้องมีเตารีดพร้อมโต๊ะรีดผ้าด้วย เริศมากกก ข้างบนโรงแรมมีเลาจน์เปิดในตอนกลางคืน ขึ้นไปชมบรรยากาศแบบว่าไฮโซมาก เท่าที่ดูเหมือนจะมีแต่ไฮโซสิงคโปร์มานั่งกัน แต่งตัวจัดเต็มกันมาก ทั้งชาย-หญิง เราเลยไม่กล้าไปเหยียบเลย เพราะหน้าผม ไม่พร้อม อิอิ แนะนำสำหรับใครจะไปพัก ที่นี่เปนอีก 1 โรงแรมที่ดีในสิงคโปร์