สถานที่แห่งนี้จะตั้งอยู่ภายในบริเวณGardens by the Bay ซึ่งข้าพเจ้าแนะนำว่าห้ามพลาดเป็นอย่างยิ่ง... อ่านเพิ่มเติม
ออกแบบการปลูกต้นไม้ได้ดีค่ะ จัดตามระดับความสูงจากน้ำทะเล มีทั้งถ้ำและชั้นใต้ดิน... อ่านเพิ่มเติม
บรรยากาศดีมาก ยิ่งถ้าในวันที่อากาศด้านนอกร้อนๆแล้ว เดินเข้าในโดมนี่อากาศเย็นสบายมาก มี The Falls น้ำตกขนาดใหญ่คอยต้อนรับตอนเราเดินเข้าไป วิธีการชมให้ขึ้นลิฟต์ไปชั้นบนสุดก่อน แล้วค่อยๆเดินชิวๆลงมาตามทาง
มีดอกไม่แปลกๆสวยงามมากมาย สามารถเดินได้เปนชั่วโมงในสถาที่แห่งนี้ ข้างในมีการติดแอร์เำื่อรักษาอุณหภูมิ ทำให้เดินชมได้เรื่อยๆอากาศไม่ร้อนเลย
เมื่อเข้าไปจะพบน้ำตกขนาดยักษ์ ตกลงมาจากชั้นบนสุด สวยงามตระการตา ขึ้นลิฟต์ไปยังชั้นบนสุดแล้วเดินเล่นลงมาตามทางเดินเรื่อยๆ เหมาะแก่การพักผ่อน และถ่ายรูปเป็นที่ระลึก
เดินเข้ามาก็เจอกับน้ำตกสูงมากๆเลย แต่น้ำเย็นมากเช่นกัน มีต้นไม่้หลากหลายพรรณเลย แต่ตามทางเดินที่ลอยฟ้า ถ้าคนกลัวความสูงอาจเสียวๆนิดหน่อย 555 แต่โดยรวมเป็นอะไรที่น่าตื่นตาตื่นใจมาก ไม่ควรพลาดจริงๆ
บรรยากาศดีมาก เดินเล่นราวกับเดินเล่นในภูเขาป่าดงดิบ ที่มีต้นไม้ใบเขียวและน้ำตกสูงให้ชมชื่นฉ่ำ เราได้ชมต้นไม้หลากชนิดที่ไม่เคยชมมาก่อน
เดินเข้ามา จะตื่นตาตื่นใจกับน้ำตกเทียม สูงเท่าตึก 6-7 ชั้น
บริเวณนี้เต็มไปด้วยไม้ใบ ขึ้นลิฟต์ไปชั้นบนแล้วเดินลงมาตามทางลอยฟ้าให้ลุ้นระทึกเล่นสมบรรยากาศป่าร้อนชื้น