สถานที่แห่งนี้จะตั้งอยู่ภายในบริเวณGardens by the Bay ซึ่งข้าพเจ้าแนะนำว่าห้ามพลาดเป็นอย่างยิ่ง... อ่านเพิ่มเติม
ออกแบบการปลูกต้นไม้ได้ดีค่ะ จัดตามระดับความสูงจากน้ำทะเล มีทั้งถ้ำและชั้นใต้ดิน... อ่านเพิ่มเติม
เป็นการผสมผสานธรรมชาติกับเทคโนโลยีไว้ได้อย่างสวยงาม ค่าเข้าแพงไปหน่อยถ้าเทียบกับสิ่งที่ได้ ที่เกาหลีสวยกว่า
ชอบความอลังการงานสร้างของคนสิงคโปร์ ประทับใจตั้งแต่ประตูทางเข้า ด้านในมีแนวการเดินที่จะไม่ทำให้คุณต้องพลาดการจัดวางเลย ภายในเย็นสบาย
เป็นชั้นๆ ค่อยๆเดินไต่ขึ้นไป ถ่ายรูปออกมาสวยมาก อาจจะเสียวๆนิดสำหรับคนกลัวความสูง แต่มันสูงจริงๆ คุ้มค่าเข้า ดอกไม้ต้นไม้สวยมุมถ่ายรูปเยอะ
ถึงสิงค์โปร์จะเป็นเกาะเล็ก ๆ แต่รัฐบาลก็จัดสรรพื้นที่ส่วนหนึ่ง
มาทำสวนสวยให้พักผ่อน ทั้งนักท่องเที่ยวและคนสิงค์โปรเอง
คนส่วนใหญ่จะไปสวนดอกไม้ก่อนมาฝั่งนี้ การได้เข้ามาในสวนนี้เหมือนได้เดินดูน้ำตกที่คนสร้างขึ้นมา แต่ด้วยการออกแบบที่ไม่ธรรมดา เราสามารถเดินชมได้สบายๆ ขึ้นอยู่กับว่าคุณกลัวความสูงแค่ไหน
เข้าไปถึงโดมจะเจอน้ำตกสูงที่สร้างได้อลังมาก ในโดมมีละอองน้ำตลอด สามารถขึ้นลิฟท์ไปชมวิวดานบนได้ และเดินไล่ลงมาตามบันได อากาศด้านในโดมเย็นมาก แต่ข้างในก็สวยงงามมากเช่นกัน เดินไม่เบื่อ ถ้ามีโอกาสมาสิงคโปร์ต้องแวะมาชมให้ได้ค่ะ สถานที่นี้เสียค่าเข้านะคะ