ความงดงามที่สะกดให้หลงรักเรือนกระจกปรับอากาศใหญ่สุดในโลกซึ่งได้ถูกบันทึกไว้ในสถิติโลกกินเนสส์หรือกินเนสส์บุ๊กเมื่อปี2015

สถานที่แห่งนี้จะตั้งอยู่ภายในบริเวณGardens by the Bay ซึ่งข้าพเจ้าแนะนำว่าห้ามพลาดเป็นอย่างยิ่ง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2022
tigerxmen
ไทย
ออกแบบได้ดี

ออกแบบการปลูกต้นไม้ได้ดีค่ะ จัดตามระดับความสูงจากน้ำทะเล มีทั้งถ้ำและชั้นใต้ดิน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2019
Pat L

รีวิวเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ชอบเลโก้ หม้อข้าวหม้อแกงลิง เก่งมากๆ สวยด้วย แต่เดินไป ถ่ายวิวน้ำตก ขาสั่นๆ สูงจริง แต่สวย มาก คุ้มค่าเงินที่เสียไป

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ superziam
รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2016

เข้าไปแล้วต้องตะลึงกับน้ำตกขนาดใหญ่ อากาศดีมาก การดูต้องขึ้นไปข้างบนสุดก่อนแล้วค่อยเดินตามทางลงมาทีละชั้น จะพบความสวยงามในแต่ละชั้น เป็นที่เหมาะกับการถ่ายภาพอีกสถานที่หนึ่ง คุ้มค่ากับค่าเข้ามากครับ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ spc930
รีวิวเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2016

เป็นการนำป่าไม้มาจัดแสดงในโดมกระจกที่สวยงามมาก บรรยากาศภายในร่มรื่นเย็นสบาย มีสะพานลอยฟ้าให้เดินชมในเเต่ละชั้น

ขอบคุณ Bochatra
รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2016

การสร้างป่าและภูเขาในเมือง นับว่าเป็นสุดยอดจินตนาการมากๆ ครับ แต่ที่นี่ยังมีความสร้างสรรคื ความรู้และความสวยงาม การผสมผสานระหว่างธรรมชาติ ต้นไม้ ดอกไม้ และเรื่องราวต่างๆ ในป่าจินตนาการนี้ เสมือนหนึ่งเป็นโดมแห่งความรู้ให้เยาวชนและคนสนใจได้มาสัมผัสด้วยความสุขสบายใจ

ขอบคุณ 9TeeTee
รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

เหมาะสำหรับการหลบร้อนช่วงบ่ายหรือวันฝนตก ในการเข้าชมพันธุ์ไม้ต่างๆ เพราะอากาศเย็นสบายในบรรยากาศป่าฝน ควบคุมด้วยเครื่องปรับอากาศ แต่ควรระวังนิดหนึ่ง สถานที่แห่งนี้ไม่ให้นำอาหารเข้าไปรับประทาน

1  ขอบคุณ BevithCM