มีค่าเข้า แต่จำไม่ได้ว่าเท่าไหร่ มีดอกไม้เยอะแยะมากมายให้ชม จัดเป็นส่วน ๆ... อ่านเพิ่มเติม
ตอนแรกที่จะมาไม่ได้คาดหวังอะไร แต่ปรากฏว่าชอบมากค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
สวนดอกไม้ที่หนาวมากกกมีดอกไม้เยอะดี แต่สำหรับเราและเพื่อนๆคิดว่าเฉยๆนะ แต่ตรงกลาง
ที่แสดงพวกดอกไม้ อลังการดี เหมาะกับการถ่ายรุป แต่คนเยอะมากๆ
รวบรวมดอกไม้นานาพันธุ์จากหลายทวีปมาไว้ให้ชมกันที่นี่ เช่น สวนกุหลาบ สวนตะบองเพชร ต้นโอลีฟ เป็นต้น ชอบบรรยากาศที่นี่มาก อากาศภายในเย็นสบาย เดินชมดอกไม้ต้นไม้เพลิน
เป็นสถานที่ๆสวยงาม มีดอกไม้นานาพรรณ แม้แต่ต้นไม้จากทะเลทราย ผลิดอกอวดใบในโดมแก้วมหึมาควบคุมอุณหภูมิ ประทับใจดอก peony ที่ต้นสูง 3 เมตรกว่า มีดอกดกมาก
เป็นอาคารจัดแสดงดอกไม้ พวกไม้ดอก มีหลากหลายพัน อาคารเรือนกระจกปรับอากาศ เดินไม่ร้อนเย็นสบาย ถ้าต้องการซื้อตั๋วถูกไปหาซื้อแถว ไชน่าทาวน์ หรือ people Park Complex ได้ราคาถูกกว่า ซื้อหน้าประตูแยอะเลย
สามารถเดินดูดอกไม้สวยๆได้เรื่อยๆ ไม่เบื่อเลย ถ้ามีเวลาพอ
คนไม่เยอะเกินไป มีดอกไม้แปลกๆ ที่ไม่เคยเห็นมากมาย
มีปรับอากาศ ไม่ร้อน
ดอกไม้บางดอกเหี่ยว ไม่สวย ไม่ได้รับการดูแล
อย่าลืมพกกล้องถ่ายรูปและตากล้องไปด้วย เพราะจะไม่พลาดภาพสวย ๆ กับดอกไม้สวย ๆ เก็บภาพความประทับใจ ถ้ามีกล้องแต่ขาดตากล้องก็ขอให้คนที่พูดกับคุณได้ ขอร้องให้เขาช่วยถ่ายภาพให้ ที่สำคัญยิ้มสวย ๆ หามุมสวย ๆ ได้ทั่วไปใน ฟลาวเวอร์โดม อากาศเย็นสบาย ๆ