มีค่าเข้า แต่จำไม่ได้ว่าเท่าไหร่ มีดอกไม้เยอะแยะมากมายให้ชม จัดเป็นส่วน ๆ... อ่านเพิ่มเติม
ตอนแรกที่จะมาไม่ได้คาดหวังอะไร แต่ปรากฏว่าชอบมากค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
เป็นโซนต้นไม้ใหญ่ที่มีอายุมาก ดอกไม้มีแค่กล้วยไม้ที่เป็นดอกไม้หลัก จัดวางสลับสีสรรให้ดูสวยงามจัดมุมเก๋ๆให้ถ่ายรูป
เหมาะกับคนที่ชอบเข้าไปดูต้นไม้ มีต้นไม้สวยๆตลอดทั้งมี และค้นไม้ก็มีการผลัดเปลี่ยนตลอดไม่เคยซ้ำตั๋วค่าเข้าจะเข้าไปทั้ง rain forest dome และ flower dome
สวนจัดเป็นโซนๆ ตามที่มาของพืช มีป้ายอธิบายเกี่ยวกับต้นไม้เหล่านั้น
มีร้านกาแฟเล็กๆอยู่ใต้สวนออสเตรเลียด้วย
มีแสตมป์ยักษ์ให้ถ่ายรูป สวยดี
โดมนี้บรรยากาศสบายๆ เป็นพวกดอกไม้ซะส้วนใหญ่ ต้นไม้แปลกๆก็มี ช่วงนี้มีจัดงานเกี่ยวกับ SG50 มีกรอบสแตมป์ให้ถ่ายรูปได้ และที่สำคัญ ยังมี Merlion ด้วยนะ
สวนดอกไม้ที่หนาวมากกกมีดอกไม้เยอะดี แต่สำหรับเราและเพื่อนๆคิดว่าเฉยๆนะ แต่ตรงกลาง
ที่แสดงพวกดอกไม้ อลังการดี เหมาะกับการถ่ายรุป แต่คนเยอะมากๆ
รวบรวมดอกไม้นานาพันธุ์จากหลายทวีปมาไว้ให้ชมกันที่นี่ เช่น สวนกุหลาบ สวนตะบองเพชร ต้นโอลีฟ เป็นต้น ชอบบรรยากาศที่นี่มาก อากาศภายในเย็นสบาย เดินชมดอกไม้ต้นไม้เพลิน