มีค่าเข้า แต่จำไม่ได้ว่าเท่าไหร่ มีดอกไม้เยอะแยะมากมายให้ชม จัดเป็นส่วน ๆ... อ่านเพิ่มเติม
ตอนแรกที่จะมาไม่ได้คาดหวังอะไร แต่ปรากฏว่าชอบมากค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
ฟลาวเวอร์โดม ,มีพรรณไม้หลากหลายสายพันธ์ เลือกมุมถ่ายรูปใด้ตามใจชอบ บรรยากาศภายในดีและค่าเข้ามาแพงเลย
เป็นโดมพันธุ์ไม้นานาชนิด ซึ่งโดยปกติพันธุ์ไม้มีไม่มากในสิงคโปร์ จึงสามารถเรียกนักท่องเที่ยวได้ แต่ถ้าเทียบกันเมืองไทย พันธุ์ไม้ที่งานเชียงใหม่เยอะกว่า
ดอกไม้ตระการตามาก หลากหลายสายพันธุ์ กลิ่นดอกไม้หอมฟุ้งกระจายโดยรอบ เหมาะแก่การถ่ายรูปสุดๆ จัดสวนแบ่งโซน เดินได้โดยรอบ สวยมากๆ
ประทับใจมากๆๆๆๆ ไม่เคยเห็นดอกไม้มากมาย และสวยขนาดนี้ แบบว่าถ่ายรูปเยอะมากๆๆ อยากไปอีกค่ะ อยากอยู่ข้างในนานๆๆ เพราะตอนที่ไปได้แค่เดินดูบางส่วน
อยู่ในส่วนสวนเบย์ เซาธ์” (Bay South) จัดแสดงพรรณไม้จากเขตร้อนชื้นแถบเมดิเตอร์เรเนียน ในการ์เด้นส์ บาย เดอะ เบย์ (Gardens by the Bay)
เหมาะสำหรับการมาศึกษาพันธ์ไม้หายาก
พาเด็กๆมาเรียนรู้ดูต้นไม้ดูธรรมชาติที่อาจหาดูได้ยากในสิงค์โปร
เหมาะสำหรับวันพักผ่อน