ดอกไม้

มีค่าเข้า แต่จำไม่ได้ว่าเท่าไหร่ มีดอกไม้เยอะแยะมากมายให้ชม จัดเป็นส่วน ๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2019
Daydream412909
ประทับใจมากค่ะ

ตอนแรกที่จะมาไม่ได้คาดหวังอะไร แต่ปรากฏว่าชอบมากค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2019
Pat L

รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เดินเล่นใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง 30 นาทีถ้าเดินแบบชิวๆ ไม่ต้องรีบ อากาศเย็นสบายมีแดดลงมาแต่ไม่ร้อน แนะนำให้พกหมวกหรือแว่นกันแดด

ขอบคุณ Jamejames95
รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

มีต้นไม้สายพันธุ์ต่างๆจัดแสดงเยอะมาก มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆเยอะ ต้นไม้แปลกๆก็เยอะ แนะนำให้ซื้อตั๋วคู่ดูคู่กับcloud dome

ขอบคุณ sweet_w_girl
รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ด้านในเป็นดอกไม้เมืองหนาว อากาศภายในเย็นมาก บางช่วงเวลาจะมีการจัดสวนดอกไม้เฟสติวอล มีร้านกาแฟอยู่ในสวนดอกไม้ด้วย

ขอบคุณ Chanadda_b
รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ไปทีไรก็ชอบ ชอบการจัดวาง ครวนี้ไปเป็นดอกทิวลิป สวย หลากหลายสายพันธ์ และหอมไปทั้งโดม ถ่ายรูปกับเพื่อนสนุกมากจริงๆค่ะ

ขอบคุณ Kanja42

ฟลาวเวอร์โดม อยู่ใกล้กับ การ์เดนส์ บาย เดอะเบย์ เหมาะกับคนที่ชอบถ่ายรูปเสียค่าเข้าไม่แพงมากไม่เกิน 500 บาท แต่สามารถเดินถ่ายรูปได้ทั้งวันภายในเป็นโดมติดแอร์ เดินถ่ายรูปได้สบายๆมีมุมถ่ายรูปหลากหลาย

ขอบคุณ pattar_sr