ดอกไม้

มีค่าเข้า แต่จำไม่ได้ว่าเท่าไหร่ มีดอกไม้เยอะแยะมากมายให้ชม จัดเป็นส่วน ๆ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2019
Daydream412909
ประทับใจมากค่ะ

ตอนแรกที่จะมาไม่ได้คาดหวังอะไร แต่ปรากฏว่าชอบมากค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2019
Pat L

รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

วันเสาร์คนเยอะ แต่ก็ไม่แน่นเกินไป ไปตอนกลางวัน มีแดดแต่ก็เย็นสบาย(แต่แนะนำให้ทากันแดดspfสูงๆไปด้วย) วันนั้นสถานที่มีการจัดห้องประชุมตกแต่งด้วยดอกไม้สวยงามเพื่อเตรียมจัดงานแต่งงาน โอ๊ยๆ จัดงานแต่งในนี้ได้ด้วย มันเริ่ดจริงๆนะ *v*

1  ขอบคุณ MsAPRIL
รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

โดมดอกไม้นานาพันธ์จากทั่วทุกสารทิศ มันดีตรงเปิดแอร์เย็นฉ่ำ เดินชมดอกไม้มีทั้งหมด 2 ชั้น ก็ไม่กว้างเท่าไร เดินแปปนึงก็หมดละ แต่ก็มีที่นั่งชิลตากแอร์เย็นๆได้เรื่อยๆ ฆ่าเวลาเพื่ออกมาชมแสงสีเสียง การแสดงโชว์ของ Super Tree

ขอบคุณ i3v3iv
รีวิวเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เป็นโดมที่มีการจัดแสดงดอกไม้สวยๆมากมาย ช่วงที่ไปมีการจัดแสดงดอกไม้ที่ได้รับรางวัลจากการประกวดประเภทต่างๆ ดอกไม้สวยๆมากมายภายในโดมก็เย็นสะบาย แต่คนออกจะเยอะสักหน่อย โดมนี้ตั้งอยู่ภายใน garden by the bay แต่ส่วนนี้ต้องเสียค่าเข้าชม

ขอบคุณ SIRIRAT113
รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

Flower dome โดมดอกไม้ กว้างใหญ่และแบ่งโซนได้สวยงามมีจุดถ่ายรูปสวยๆมากมาย คนรักต้นไม้ดอกไม้ไม่ควรพลาด อาจเดินเมื่อยหน่อยกว่าจะครบ แต่มีจุดนั่งพัก นั่งชมวิวสวยๆตลอด

ขอบคุณ ohu2019
รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

อากาศข้างในเย็นดี มีดอกไม้สวยๆเยอะ แต่บางอย่างก็ธรรมดา เคยเห็นในบ้านเรา เดินข้างนอกร้อนๆ เข้ามาชมดอกไม้ในนี้ก็ฟินดีนะ

ขอบคุณ friendlyzz