ไปอบรมที่ IATA สิงคโปร์ สายการบินเราจองที่พัก V HOTEL ถนน BENCOOLEN ให้พัก 6 วัน เรา O.K. เพราะเห็นว่าไม่แพงและไม่ได้คาดหวังอะไรนัก พอไปถึงสิงคโปร์ เรียก TAXI ไปส่งสะดวกมาก ค่า TAXI ตามระยะทาง 17 ดอลล่าร์สิงคโปร์ถือว่า O.K. CHECK IN ใช้ใบจองกับ PASSPORT จบใน 1 นาที ได้ KEY CARD เข้าห้องเลย ห้องไม่ใหญ่ขนาดพอๆ กับที่เคยไปพักใน ฮ่องกง แต่สะอาดมากและมีใช้จำเป็นให้ครบ เช่น ตู้เย็น ชุดเครื่องดื่มประเภทชากาแฟ หม้อต้มน้ำ ที่เป่าผม รองเท้าแตะ ตู้เซพ ฯ ออกมาข้างนอก MRT เกือบจะติดโรงแรม ร้านอาหารเพียบ ร้านสะดวกซื้อก็มีแต่ของน้อยกว่า 711 บ้านเรา ไปอบรมให้โรงแรมเรียก TAXI ทุกวัน 15 นาทีถึง ค่ารถไป IATA ที่ MAPLETREE BUSINESS CITY เช้าละ 16 - 18 เหรียญ ความกังวลใจเรื่องที่พักกับการเดินทางจบเลย อบรมด้วยความสบายใจจนกลับเมืองไทย
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม