เป็นโรงแรมที่มีความเหมือนกันในหลายที่แต่การเดินทางสะดวก เหมาะแก่การเชื่อมต่อ MRT ไปสถานที่แห่งอื่น ราคาห้องพักไม่แพง ห้องขนาดไม่เล็กหรือใหญ่มาก นอนคนเดียวสบายมากๆๆสำหรับเตียงใหญ่ที่นี้รู้สึกประทับใจมากๆต้องเดินทางมาอีกสักครั้ง
โรงแรมสะอาดดีคุ้มค่ามาก หาไม่ยาก อยู่ในซอยเกลัง18 เดินเข้าซอยนิดเดียว ปากซอยมีร้านอาหาร ร้านขายน้ำ เซเว่น ทางเดินในซอยมีร้านผู้หญิงขายบริการทั้ง2ฝั่งแต่ไม่น่ากลัว กลับดึกก้ไม่รู้สึกอันตราย เราเป็นผู้หญิง3คนไปเที่ยวเอง ตอนแรกอ่านรีวิวคนอื่นก้ดูน่ากลัว แต่จริงๆไม่มีอะไรต่างคนต่างอยู่เราก้อย่าไปยุ่งกับเค้าแค่นั้น
ผมพักที่สิงคโปร์ที่นี่เป็นคืนแรกครับ เน้นราคาประหยัดผมพักห้องนอนแบบ 3 คน ห้องพักขนาดกำลังพอดี ไม่อึดอัด ห้องดูใหม่พอสมควร เนื่องจากทางโรงแรมเพิ่งมีปรับปรุงมาไม่กี่ปีแต่ที่พักนี้อยู่ในย่านของสาวบริการ ที่ไปพักมาตอนเช้าก็ปกติ แต่อาจจะไม่ค่อยเหมาะกับผู้หญิงล้วนที่ไปเที่ยวกันแล้วกลับค่ำหน่อย ถ้าจะพักแล้วเที่ยวดึกแนะนำนั่งแท็กซี่กลับจะปลอดภัยกว่า ส่วนการเดินทางอาจจะไม่สะดวกสบายเท่าที่ควรเพราะระยะทางที่ไปรอรถเมล์ค่อนข้างไกลครับแต่โดยรวมถือว่าคุ้มกับราคาครับ
จากสนามบินไปยังโรงแรมไม่ไกลมากนัก โรงแรมอยู่ไกลจากสถานีรถไฟประมาณ 500 เมตร อยู่ใกล้ป้ายรถเมล์เดินเพียง 100 เมตร ห้องพักโดยรวมสะอาดดี แต่อาจจะแคบนิดหน่อย ห้องที่พักเป็นแบบเตียงคู่ ไม่มีกลิ่นบุหรี่ พนักงานทำความสะอาดมาเก็บกวาดห้องทุกวัน โดยรวมถือว่าบริการดี ไวไฟแรงใช้ได้
จากรถไฟฟ้าAljunied สามารถเดินถึงได้ประมาณ 10นาที หรือนั้งรถเมล์สาย62 ,63จากsMRT(Free)ห้องเหม็นบุหรี่มาก หน้าต่างมีแต่ไม่สามารถเปิดได้ ทำให้ไม่ระบายกลิ่น ที่พักอยู่ในย่านโคมแดง ไป2คนผู้หญิงทั้งคู่ไม่น่ากลัวค่ะ มีป้ายรถเมล์อยูหน้าปากซอย ใกล้ศูนย์อาหาร