May T

เดินทางสะดวกมาก คุ้มค่ากับราคา

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 มี.ค. 2016
อยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดินมาก แถมเป็นจุดเปลี่ยนสถานีด้วย ทำให้สามารถเดินทางไปได้หลายสายไม่ต้องไปเปลี่ยนสถานี ได้ห้องที่อยู่ตรงบันไดหนีไฟ เวลามีคนเดินขึ้นลงทำให้มีเสียงดัง แต่แลกกับขนาดของห้องที่ใหญ่มาก กว้าง นอนสี่คนได้สบาย(แต่ไปกันสองคน) ห้องน้ำสะอาดดี แต่ผ้าห่มกับเตียงดูเก่าไปหน่อย อาหารเช้าเป็นขนมปังเนย แยม ชา กาแฟ พอตุนให้ไปเที่ยวได้ อยู่ใกล้แหล่งช็อปไฮโซๆ เดินแปปเดียวถึงเลย ถ้ามีโอกาสได้ไปอีกคงพักที่นี่เพราะประทับใจ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
Go to your Happy Price
1.8 กม. จาก สุพรีม โฮเต็ล สิงคโปร์
1.5 กม. จาก สุพรีม โฮเต็ล สิงคโปร์
1.4 กม. จาก สุพรีม โฮเต็ล สิงคโปร์
Pacific Club Lounge
Go to your Happy Price
2.1 กม. จาก สุพรีม โฮเต็ล สิงคโปร์
  • Shangri-La.com
2.0 กม. จาก สุพรีม โฮเต็ล สิงคโปร์
  • MarinaBaySands
  • eDreams
2.7 กม. จาก สุพรีม โฮเต็ล สิงคโปร์
Facade
Facade
Go to your Happy Price
1.7 กม. จาก สุพรีม โฮเต็ล สิงคโปร์
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน สิงคโปร์
รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

โรงแรมที่ตกแต่งแบบเรียบง่าย ห้องกว้างขวาง เครื่องอำนวนความสะดวกเพียงพอกับการพักอาศัย แอร์เย็นฉ่ำ อยู่ใกล้ ถ.ออร์ชาด มีความปลอดภัยสูงเพราะอยู่ใกล้กับบ้านพักนายกรัฐมนตรีสิงคโปร์ มีห้าง Plaza Singapura ฝากกระเป๋าสัมภาระหลัง เช็คเอาท์ได้ แนะนำให้ขอวิวด้านริมถนน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องพักด้านติดกับถนน
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ BevithCM
รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ก็สะอาดเดินทางสะดวก ราคาไม่แพงมาก ถึงแม้ว่าห้องจะเก่าหน่อย เดินไปถนนออชาร์ตได้เลย
หรือจะไปต่อรถก็ใกล้รถไฟฟ้าสองสีเลย
รูปห้องอาหารที่เหมือนมีสวนนั้นไม่ใช่สวนนะ มันถนนด้านนอก มุมนี้บอกเลยว่าโดนหลอกแต่ฮาๆนะไม่ได้ อะไร

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ hikham
รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

สำหรับผู้ที่ท่องเที่ยวแบบประหยัด โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในระยะที่เดินจากสถานี MRT หลักได้และใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งบนถนนออชาร์ดมาก ห้องพักจัดเตรียมไว้อย่างดีเหมาะสมกับราคาที่เราจ่ายไป พนักงานเป็นมิตรและให้ความช่วยเหลือดี แถมยังให้ที่จอดรถฟรีสำหรับผู้เข้าพักที่ขับรถมาด้วย ทางโรงแรมมีความยืดหยุ่นและอนุญาตให้เราเช็คเอาท์และจอดรถของเราไว้ในที่จอดรถ ในขณะที่พวกเราออกไปสำรวจสิงคโปร์ในวันสุดท้ายของการเดินทาง ฉันจะกลับไปพักที่โรงแรมนี้อย่างแน่นอนเมื่อฉันไปเที่ยวสิงค์โปร์อีกครั้ง

1  ขอบคุณ Soniadevisoon
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.sg ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ทำเล ความสะอาด และสุดยอดการบริการตามที่คุณประสงค์! หากคุณมองหาโดยเฉพาะเป็นอย่างยิ่งตัวเลือกที่คุ้มค่าคุ้มราคาบนถนน Orchard แล้ว ฉันจะของแนะนำโรงแรมนี้แก่คุณ ลิม พนักงานเฝ้าประตูจะให้ความช่วยเหลือแก่คุณได้แทบทุกเรื่องเลยทีเีดียว คุณจะตกอกตกใจกับระดับของความสะอาดของที่นี่ โดยเฉพาะในห้องพักของคุุณ โดยได้รับการดูแลอย่างดีจากพนักงานทำความสะอาด (ผมไปพักมาที่ห้องพักชั้นสี่)

2  ขอบคุณ kainbatik
รีวิวเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2012

คุณต้องการที่นอนในสิงคโปร์หรือ? ลองไปพักที่โรงแรม Supreme Hotel ดูสิ ที่นี่อาจจะเป็นโรงแรม "บัดเจ็ท-ไม่มีสิ่งที่ไม่จำเป็น" ที่ดีที่สุดที่อยู่ท่ามกลางห้างสรรพสินค้า ทั้งสถานีรถ, ศูนย์อาหาร, 7/11 และห้างสรรพสินค้าชื่อดัง เดินไป 2-5 นาทีก็ถึงหมด ที่อื่นๆ ก็อยู่ค่อนข้างใกล้

ตัวโรงแรมเองค่อนข้างธรรมดา (ฉันถึงได้ใช้คำว่า "ที่นอน" ไง) ห้องพักดูธรรมดาแต่กว้างขวาง (ฉันได้ห้องทวินแชร์) มีที่มากพอที่จะเก็บกระเป๋าเดินทางแล้วยังเดินไปเดินมาได้อย่างสบาย (ไม่เหมือนรีวิวของโรงแรมอื่นๆ ที่ฉันเคยอ่าน) มีตู้เก็บจาน, ตู้ลิ้นชักใส่เสื้อผ้า และตู้เย็นหลังเล็ก รวมทั้งมีโต๊ะอ่านหนังสือและเก้าอี้สองตัว โรงแรมดูเหมาะกับราคา (760 เหรียญสิงคโปร์ [ประมาณ 19,100 บาท] ต่อห้าคืน รวมอาหารเช้า) แต่ว่าอย่าเลือกแบบรวมอาหารเช้านะ เพราะเขาเสิร์ฟขนมปังปิ้ง, แยม/เนย กับชา/กาแฟ และน้ำผลไม้รสชาติแย่ พร้อมบะหมี่กระป๋องเป็นบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า! คุณสามารถเดินออกไปทานข้างนอกได้ในราคาที่เกือบเท่ากัน

เช็คอินเเรียบร้อยดี ฉันไปถึงตอนเช้าและเบื่อกับการที่ต้องรอห้องเพราะเวลาเช็คอินคือบ่ายสอง โชคดีที่เขามีห้องว่าง ก็เลยไม่มีปัญหาอะไร

พนักงานโอเค คุณแทบจะไม่ต้องได้เจอะเจอเลยเพราะไม่มีอะไรจะต้องให้เรียกหาพนักงาน ฉันขอเตารีดแล้วก็ได้มาอย่างรวดเร็ว เท่านั้นเอง ไม่ได้ลองทานรูมเซอร์วิส ไม่ได้ทานอาหารโรงแรมเลย เพราะฉันชอบหาอะไรทานข้างนอก

โรงแรมดีสำหรับความต้องการขั้นพื้นฐานของนักท่องเที่ยว คุณต้องการที่ให้กลับมานอน นี่ไม่ใช่โรงแรมที่คุณจะมาใช้เวลาพัก, นั่งเล่น, หรือผ่อนคลาย คุณนอน, ตื่น, อาบน้ำ แล้วก็ออกจากโรงแรม เพียงเพื่อจะกลับมาตอนกลางคืนหลังจากเหนื่อยมากับการช้อปปิ้ง/เที่ยวดูบ้านดูเมือง

3  ขอบคุณ asadjansari