คุณต้องการที่นอนในสิงคโปร์หรือ? ลองไปพักที่โรงแรม Supreme Hotel ดูสิ ที่นี่อาจจะเป็นโรงแรม "บัดเจ็ท-ไม่มีสิ่งที่ไม่จำเป็น" ที่ดีที่สุดที่อยู่ท่ามกลางห้างสรรพสินค้า ทั้งสถานีรถ, ศูนย์อาหาร, 7/11 และห้างสรรพสินค้าชื่อดัง เดินไป 2-5 นาทีก็ถึงหมด ที่อื่นๆ ก็อยู่ค่อนข้างใกล้
ตัวโรงแรมเองค่อนข้างธรรมดา (ฉันถึงได้ใช้คำว่า "ที่นอน" ไง) ห้องพักดูธรรมดาแต่กว้างขวาง (ฉันได้ห้องทวินแชร์) มีที่มากพอที่จะเก็บกระเป๋าเดินทางแล้วยังเดินไปเดินมาได้อย่างสบาย (ไม่เหมือนรีวิวของโรงแรมอื่นๆ ที่ฉันเคยอ่าน) มีตู้เก็บจาน, ตู้ลิ้นชักใส่เสื้อผ้า และตู้เย็นหลังเล็ก รวมทั้งมีโต๊ะอ่านหนังสือและเก้าอี้สองตัว โรงแรมดูเหมาะกับราคา (760 เหรียญสิงคโปร์ [ประมาณ 19,100 บาท] ต่อห้าคืน รวมอาหารเช้า) แต่ว่าอย่าเลือกแบบรวมอาหารเช้านะ เพราะเขาเสิร์ฟขนมปังปิ้ง, แยม/เนย กับชา/กาแฟ และน้ำผลไม้รสชาติแย่ พร้อมบะหมี่กระป๋องเป็นบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า! คุณสามารถเดินออกไปทานข้างนอกได้ในราคาที่เกือบเท่ากัน
เช็คอินเเรียบร้อยดี ฉันไปถึงตอนเช้าและเบื่อกับการที่ต้องรอห้องเพราะเวลาเช็คอินคือบ่ายสอง โชคดีที่เขามีห้องว่าง ก็เลยไม่มีปัญหาอะไร
พนักงานโอเค คุณแทบจะไม่ต้องได้เจอะเจอเลยเพราะไม่มีอะไรจะต้องให้เรียกหาพนักงาน ฉันขอเตารีดแล้วก็ได้มาอย่างรวดเร็ว เท่านั้นเอง ไม่ได้ลองทานรูมเซอร์วิส ไม่ได้ทานอาหารโรงแรมเลย เพราะฉันชอบหาอะไรทานข้างนอก
โรงแรมดีสำหรับความต้องการขั้นพื้นฐานของนักท่องเที่ยว คุณต้องการที่ให้กลับมานอน นี่ไม่ใช่โรงแรมที่คุณจะมาใช้เวลาพัก, นั่งเล่น, หรือผ่อนคลาย คุณนอน, ตื่น, อาบน้ำ แล้วก็ออกจากโรงแรม เพียงเพื่อจะกลับมาตอนกลางคืนหลังจากเหนื่อยมากับการช้อปปิ้ง/เที่ยวดูบ้านดูเมือง