Sahat Tua P
บันดุง, อินโดนีเซีย

ก็ได้เท่าที่จ่ายเหละ

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 2 ก.ค. 2012
จองที่นี่ผ่านทางอโกดามนเวลาท้ายๆ โดยคำนึงที่ทำเลที่ตั้งของโรงแรมนี้ ที่ตั้งของโรงแรมนี้สะดวกมาก ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดินไชน่า ทาว์นทางออก อี มันสะดวกที่จะสำรวจเมือง แถบนี้ก็มีทุกสิ่งอย่างที่คุณต้องการ อาหารถูก ร้านสะดวกซื้อ ร้านค้าและอื่นๆ ทุกอย่างอยู่ใกล้ๆมากๆจากหน้าประตู ฉันคิดว่าโรงแรมนี้ไม่มีปัญหายุ่งยากอะไรเลย เชคอินก็เป็นไปอย่างราบรื่น ทางโรงแรมไม่มีอาหารเช้าให้ แต่ว่าใครต้องการล่ะ ในเมื่อคุณสามารถหาของกินได้อย่างหลายหลายในพื้นที่ใกล้ๆ ห้องพัก ฉันขอบอกว่ามันเล็กจริงๆ มันจำกัดมาก แต่ถ้ามาท่องเที่ยวที่สิงคโปร์เฉยๆละก็ แค่นี้ก็เพียงพอแล้ว โถงทางเดินได้กลิ่นบุหรี่แต่โดยรวมแล้วโรงแรมนี้ก็สะอาด คำแนะนำจากฉันถ้าคุณเลือกโรงแรมนี้ อย่าเอาสัมภาระมาเยอะ เอากระเป๋าใบเล็กๆมาก้พอ เพราะพื้นที่เล็กมาก เล็กเกินกว่าที่จะเปิดกระเป๋าสัมภาระได้ เมื่อคุณเปิดสัมภาระคุณแล้ว มันแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเปิดประตูห้องน้ำหรือประตูห้อง ไม่แนะนำอย่างแน่ๆสำหรับคนที่กลัวการเอาของมาน้อยๆ โชคดีที่ฉันได้ห้องที่มีหน้าต่าง ถึงแม้ว่ามันจะเปิดไม่ได้และพื้นที่ห้องก้เล็กมากๆ หน้าต่างก็ช่วยให้เราผ่อนคลายจากความรู้สึกเหมือนโดนขังได้บ้าง ราคาห้องของฉันมาพร้อมกับไวไฟฟรี สิ่้งที่คุณต้องทำมีแค่ของไอดีกับรหัสผ่านที่ส่วนหน้า เพราะมันใช้ได้แค่วันเดียว เทียบกับโรงแรม 81 แล้ว ที่นี่ราคาแพงกว่า แต่ถ้าเทียบกับมาตรฐานโรงแรมในสิงคโปร์แล้ว ทำเลที่ตั้ง การไปที่ต่างๆ ความสะอาด ฉันว่าฉันก็ได้รับสิ่งที่ฉันจ่ายเงินไปนะ ถ้าคุณจะมาท่องเที่ยวเมืองสิงคโปร์อย่างเดียวโดยที่ไม่ค่อยชอปปิ้งแล้วละก็ ที่นี่ล่ะคือโรงแรมราคาประหยัดที่คุณมองหาอยู่
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
  • eDreams
1.0 กม. จาก โรงแรม 81 ไชน่าทาวน์
  • eDreams
1.7 กม. จาก โรงแรม 81 ไชน่าทาวน์
  • Algotels
3.3 กม. จาก โรงแรม 81 ไชน่าทาวน์
Sky Bridge
Facade
ร้านอาหาร
Facade
  • Algotels
3.0 กม. จาก โรงแรม 81 ไชน่าทาวน์
  • Algotels
4.0 กม. จาก โรงแรม 81 ไชน่าทาวน์
Pacific Club Lounge
1.9 กม. จาก โรงแรม 81 ไชน่าทาวน์
  • Shangri-La.com
3.5 กม. จาก โรงแรม 81 ไชน่าทาวน์
  • CrownePlaza.com
18.0 กม. จาก โรงแรม 81 ไชน่าทาวน์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน สิงคโปร์
รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2012

ไม่เคยมีประสบการณ์ที่แย่แบบนี้มาก่อน จ่ายเงินสดและส่วงหน้าด้วย แต่ว่าไม่มีใบเสร็จ ไม่มีเงินทอน เชคอินเริ่มตอนเวลาบ่าย 2 โมง แต่ถ้าคุณมาเร็ว คุณต้องจ่ายเพิ่ม 15 ดอลล่าสิงคโปร์ต่อชั่วโมง ห้องเล็กมาก คุณแทบจะเดินระหว่างเตียงนอนไม่ได้เลย ไม่มีเสื้อคลุมให้ในห้อง ที่อาบน้ำก็ไม่มีม่านบังให้ เมื่ออาบน้ำเสร็จมันก็เลอะเทอะไปหมด และก็แพงมากด้วย ทำไมถึงมาที่นี่ล่ะ

ขอบคุณ tonicopo
รีวิวเมื่อ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

โรงแรมนี้เป็นแบบอย่างของโรงแรมงบประหยัดมในสิงคโปร์ที่มาพร้อมกับห้องเล้กและไม่มีหน้าต่างเลย เราขอห้องที่มีหน้าต่าง 1 บานและเราได้ห้องที่เล็กพร้อมหน้าต่างจริงแต่ว่ามันเปิดไม่ได้และมีไม้ปิดอีกต่างหาก ไม่มีพื้นที่ให้เดินไปมามากนัก ห้องน้ำก็เล็กเหมือนกัน โถกับฝักบัวอยู่ข้างๆกันเลย น้ำจากฝักบัวก็กระเด็นไปทั่วพื้น แพงไปหน่อยนะสำหรับขนาดเท่านี้ พนักงานที่แผนกต้อนรับก็พอใช้ได้ แต่อย่างนึงที่ดีสำหรับโรงแรมนี้คือที่ตั้ง เราพักที่นี่ 1 อาทิตย์ก่อนที่จะถึงตรุษจีน แถบโรงแรมถูกตกแต่งไปด้วยโคมไฟจีน มันดูมีชีวิตชีวาไปหมดด้วยแสงสีแดงที่สว่างไสวไปทั่ว โรงแรมยังเดินมาจากรถไฟใต้ดินไชน่า ทาว์นเพียงแค่ไม่กี่นาที สะดวกที่จะเข้าหรือไปทั่วๆเมือง ภายในระยะโรงแรมมีแผงลอยขายอาหารมากมายที่เปิดจนดึก ตลาดนัดตอนกลางคืนก็ทำให้โรงแรมนี้ดียิ่งขึ้น

ขอบคุณ Chloe27_12
รีวิวเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

จองที่นี่ตอนเกือบจะนาทีสุดท้าย ดีที่เขายังมีห้องว่างเพราะที่นี่้เป็นศูนย์ประชุมนานาชาติในสิงคโปร์ มันอยู่ใกล้ไชน่า ทาวน์มาก ไวไฟใช้ได้แต่ว่ามันใช้ได้ 24 ชั่วโมงซึ่งหมายความว่าคุณต้องไปที่ล็อบบี้เพื่อขอรหัสผ่านใหม่ ห้องเราอยู่ชั้น 5 แต่ว่าลิฟท์มีถึงแค่ชั้น 4 ซึ่งหมายความว่าอาจจะเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยสะดวกสำหรับบางคนที่ไม่อยากเดินขึ้นบันได พวกพนักงานที่แผนกต้อนรับ โดยเฉพาะ มาริกา ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นและเหมาะสม

ขอบคุณ SindanganBossy
รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2011

โรงแรมในสิงค์โปร์ราคาแพงเมื่อเทียบกับมาตรฐานในเอเชีย ฉันพยายามที่จประหยัดเงิน ฉันเลือกโรงแรมนี้เพราะราคาและทำเลที่ตั้ง ผิดอย่างใหญ่หลวง ฉันได้ไม่คุ้มกับสิ่งที่จ่ายไป ห้องพักไม่มีหน้าต่าง ตู้เสื้อผ้าเล็กๆ ห้องอาบน้ำก็เล็ก มีคราบเชื้อราด้วย เตียงก็ปูด้วยแผ่นพลาสติก ทำให้เหงื่อออกเวลานอน หน่วยงานรัฐควรยกเลิกใบอนุญาติของโรงแรม
มันทำให้ฉันรู้ว่า ควรจ่ายแพงหน่อย แต่ได้การนอนหลับที่ดี

ขอบคุณ walkflyenjoy
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.ca ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2011

ห้องพักเล็กมากๆ ไม่เคยเห็นห้องแบบนี้มาก่อน
ทำเลเยี่ยม สถานีรถMRT สามารถเดินถึงใน 5นาที
พนักงานไม่เป็นมิตรเลย เป็นสิ่งที่ทำความรำคาญให้ผมตลอดการพักที่โรงแรม
สรุป - ถ้าคุณเดินทางแบบประหยัด และไว้นอนเท่านั้น ก็มาที่นี่ จริงๆแล้วมันเป็นห้องพักธรรมดามากว่าจะเป็นโรงแรม

1  ขอบคุณ keylogger