Noppadol P

ห้องพักใจกลางย่านไชน่าทาวน์ ช้อปปิ้งกินดื่มสะดวกสบาย

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 ก.พ. 2020
ที่พักทำเลเด่นใจกลางไชน่าทาวน์เดินทางสะดวก
ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร ช้อปปิ้ง รถไฟฟ้าใต้ดิน
พักห้องพักแบบ Standard Queen ไม่มีหน้าต่าง
ภายในดูเก่าแต่สว่างเรียบร้อยดี แอร์เย็น
ห้องน้ำเล็กแต่น้ำร้อนและแรงได้
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2019
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ถ้าไม่อยากรู้สึกอึดอัดอย่าเลือกห้องที่ไม่มีหน้าต่าง
KennethMGR9 Guest Relations Manager ของ โรงแรม 81 ไชน่าทาวน์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 31 มี.ค. 2020
Thank you for your kind review!
  • Algotels
0.5 กม. จาก โรงแรม 81 ไชน่าทาวน์
  • Mondrian
0.7 กม. จาก โรงแรม 81 ไชน่าทาวน์
  • Tripadvisor
2.8 กม. จาก โรงแรม 81 ไชน่าทาวน์
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
  • Tripadvisor
18.0 กม. จาก โรงแรม 81 ไชน่าทาวน์
Pacific Club Lounge
  • Official Site
1.9 กม. จาก โรงแรม 81 ไชน่าทาวน์
Sky Bridge
  • Algotels
1.7 กม. จาก โรงแรม 81 ไชน่าทาวน์
Facade
  • Algotels
3.0 กม. จาก โรงแรม 81 ไชน่าทาวน์
  • Shangri-La.com
  • travelup.com
3.5 กม. จาก โรงแรม 81 ไชน่าทาวน์
Facade
  • Algotels
1.0 กม. จาก โรงแรม 81 ไชน่าทาวน์
ร้านอาหาร
  • Algotels
4.0 กม. จาก โรงแรม 81 ไชน่าทาวน์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน สิงคโปร์
รีวิวเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

โรงแรมขึ้นจากใต้ดินสถานี chinatown ออกมาแล้วข้ามก็ถึงเลย ในห้องมีนำ้ดื่มให้1ขวดต่อห้องเท่านั้น ไม่มีตู้เย็น บางห้องได้รองเท้าสลิปเปอร์ ห้องเราไม่ได้ ความสะอาดก็โอเค ทำความสะอาดรวดเร็วมาก มีเสียงไดร์ฟเป่าผมห้องข้างๆได้นินบ้าง แต่ไม่ได้ดังมาก หลับสบาย

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ QuanQuan-Darunee
รีวิวเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2017

เหตุเกิดจากความอยากเที่ยวสิงคโปร์ แล้วจะไปนอน ChinaTown ให้ได้ เลยจัดเลยจ้าจองผ่าน Adoga สะดวก ง่าย เร็ว!! พอไปถึงที่พัก จองผิดจ้า 5555 (ปล.ชั้นขอน้อมรับผิดแต่เพียงผู้เดียว)

แต่ความผิดนั้นก่อให้เกิดความ Perfect เพราะเราเดินทางมาที่ "Hotel 81 China Town" เราจะบอกว่าเราไปช่วงตรุษจีนมันอลังการมาก การจัดงานที่อยู่ข้างและซอยหลังโรงแรม ย้ำว่า ข้างและซอยหลังโรงแรม!! มันเดินออกไปง่ายมาก และมากกว่านั้นด้วยอยู่ติดรถไฟใต้ดิน ซึ่งเป็นการเดินทางที่ดีที่สุดของสิงคโปร์ เพราะมันเชื่อมๆ กันไปหมด สะดวก ง่าย และเร็วด้วย ^^

#เป็นอันว่าติดใจ #ชื่นชอบ #พี่สาวไปอีกรอบก็ยังที่เดิม #แถมไก่ยังอยู่555 #อีกอย่างนะถึงจะอยู่ใกล้ที่จัดงานแต่ในห้องนอนไม่ได้ยินเสียงอะไรเลยด้วย #ปลื้มจิตปลื้มใจจ้า

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ข้างนอกโรงแรมมีงาน แต่ว่าในห้องพักเงียบมาก
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ nuufonzp
รีวิวเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

รน แพงไปหน่อย แต่หสง่ายมากค่ะ ใกล้ MRT สุดๆ ลงมาเลี้นวซ้ายอยุ่มุมตึกพอดี เป็น รร ที่สวยค่ะชอบโดยส่วนตัว พนักงานดุแลกระเป๋าได้ดีเพราะฝาดไว้แต่ยังไม่เปิดให้เชคอิน เชคอินบ่ายสอง นานไปหน่อยแต่ก้เที่ยวรอ และอีกอย่างไปห้าง people park ไปซื้อตั๋วราคาถุกสำหรับคนไทยได้เลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ SOMCHART C
รีวิวเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เดินทางสะดวกโรงแรมอยู่ใกล้กับ mrt chinatown (ประมาณ 300เมตร) เดินทางสะดวกมาก แต่โรงแรมโดยรวมไม่ค่อยดีเท่าไหร่ค่อนข้างเก่าและห้องแคบมาก แอร์ไม่เย็น ในห้องไม่มีตู้เย็น ดีแต่อินเตอร์เนตเร็ว เทียบกับราคาสามพันกว่าบาทถือว่าไม่คุ้ม

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ chaiwatthaweechan
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2015

อยู๋ติดถนนใหญ่ และใกล้กับสถานี chinatown แบบ เดินออกมาถึงเลย ดีมากๆ ราคาก็โอเคมากๆ ถ้าเทียบกับโรงแรมอื่นๆ รอบๆ โรงแรมมีร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ มีคนเดินผ่านไปมาตลอดเวลา ไม่เปลี่ยวเลย ห้องพักเรียกว่าค่อนข้างเล็กมาก แต่ก็สะอาดดีหลับสบาย พนักงานให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี เรียกว่าถ้าไม่คิดอะไรมาก ที่นี่ก็เป็นโรงแรมที่สะดวก และประหยัดเวลาเดินทางได้มากๆ เลย

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ aliss14