IPORTO

ทำเลดี มีของกิน นอนสบาย

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 มี.ค. 2016
- โรงแรมอยู่ใกล้แหล่งของกิน เดินไปไม่กี่ก้าวก็เจอร้านอาหารแล้ว ถือว่าอยู่ในแหล่งที่มีร้านอาหารเยอะมาก กรณีที่จะเดินทางไปรถไฟฟ้าใต้ดินเดินประมาณ 4-5 นาทีก็ถึงแล้วสบายมาก ๆ

- ห้องพักค่อนข้างเล็กกว่าที่คิดไว้ วางกระเป๋าเดินทางสักสองใบก็เต็มแล้ว wifi มีให้ใช้แต่ค่อนข้างช้า มีไดร์เป่าผมให้ ห้องน้ำมีแต่สบู่ แปรงสีฟัน ยาสีฟันให้ แต่ไม่มีแชมพูสระผมให้นะ ผ้าเช็ดตัวผืนกลาง จริง ๆ แล้วห้องนี่เหมาะกับเอาไว้นอนอย่างเดียวจริง ๆ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
  • Preferred Hotels
3.0 กม. จาก โรงแรมฟรากแรนซ์รูบี้
4.2 กม. จาก โรงแรมฟรากแรนซ์รูบี้
4.1 กม. จาก โรงแรมฟรากแรนซ์รูบี้
  • Yotel
5.6 กม. จาก โรงแรมฟรากแรนซ์รูบี้
Facade
5.7 กม. จาก โรงแรมฟรากแรนซ์รูบี้
ร้านอาหาร
6.0 กม. จาก โรงแรมฟรากแรนซ์รูบี้
  • CrownePlaza.com
12.9 กม. จาก โรงแรมฟรากแรนซ์รูบี้
Facade
  • KLOOK
2.4 กม. จาก โรงแรมฟรากแรนซ์รูบี้
  • travelup.com
  • MarinaBaySands
4.0 กม. จาก โรงแรมฟรากแรนซ์รูบี้
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน สิงคโปร์
รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เดินทางสะดวกโดย รถไฟฟ้า อยู่ในย่านที่มีอาหารเยอะ ผู้คนเยอะ ห้องสะอาด สะดวกสบายเหมาะสำหรับพัก 2 คน ราคาไม่แพงจนเกินไป สามารถพักได้หลายคืน เดินทางไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว อาหารไม่ค่อยอร่อยเป็นอาหารที่มีเครื่องเทศเยอะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Dukdikdear
รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ห้องพักเล็กไปนิดหน่อย อยู่ในย่านเกลัง ใกล้ 7-11 สถานที่ใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานี Aljunied ห้องพักสะอาด ทุกอย่างดีแต่ พนง. ไม่ค่อยโอเคเท่าไร ผู้หญิงตัวอ้วนๆใหญ่ ไม่ยิ้มเลย ทุกอย่างโอเคหมดเลยครับยกเว้นพนง. ครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องครอบครัว พักได้ 3 ท่าน
ขอบคุณ pattarapong2015
รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า ที่สถานีมีร้านอาหารราคาถูกและอร่อย แม้จะอยู่ในย่านโคมแดง แต่ก็ไม่อันตราย อาจจะเหม็นบุหรี่บ้าง แต่งตัวปกติเดินผ่านแถวนั้น ไม่มีใครมายุ่มย่าม ตัวโรงแรมนั้นสะอาด ดีไซน์ภายในไม่เก่า มีบริการทำความสะอาดห้องให้ทุกวัน มีทีวี มีกาน้ำร้อน น้ำดื่มให้วันละ2ขวด มีห้องน้ำส่วนตัว แต่อ่างล้างหน้าอยู่ข้างนอก มีผ้าเช็ดตัวให้ เจอคนไทยเยอะ อุ่นใจ Wi-fi แรง

ขอบคุณ KNanPai
รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

กลางคืนบริเวณทางเข้าจะเป็นย่านโคมแดงมีผู้หญิงมายืนแถวปากซอย. ไม่ได้น่ากลัวแต่สำหรับบางคนอาจไม่ชอบควรเลือกที่อื่นที่แพงกว่า. แต่ถ้าอยากประหยัดที่นี่ตอบโจทย์ได้ เราไปเช็คอินเช้ามากพนักงานเปิดห้องให้เข้าไปพักก่อนได้เลยเผื่อไปอาบน้ำ. ทั้งๆที่ปกติที่อื่นจะยังไม่ให้เข้าห้อง ที่พักไม่ติดสถานีรถไฟฟ้า แต่นั่งรถเมล์สะดวกกว่า ตามป้ายรถเมล์มีบอกว่าสายไหนไปไหนเดินทางสะดวกกว่าเยอะไม่ต้องเดินขึ้นลงสถานี

ขอบคุณ zoro o
รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2016

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟประมาณ 8 นาที
แต่จะมีรถเมล์ที่ขับผ่านหน้าโรงแรมด้วย
เราก็ขึ้นรถเมล์ตลอด เพราะเราพาแม่ไปด้วย ขึ้นรถเมลล์จะสบายกว่า

โดยรวมถือว่าโรงแรมนี้โอเคเลยนะ ที่พักสะอาด พนักงานก็ให้ข้อมูลดี
แต่จะอยู่ในย่านของคนแขก แต่ก็ไม่ได้น่ากลัวอะไร ปลอดภัยค่ะ

สำหรับใครที่กำลังลังเล ก็อยากให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในตัวเลือกนะคะ
เพราะราคาไม่แพงมาก แถมยังมีห้องน้ำในตัวอีกด้วย
ระบบรักษาความปลอดภัยก็ดีเป็นระบบคีย์การ์ดทั้งหมด
อ่อ ที่พักห้องธรรมดาไม่มีตู้เย็นนะ
ส่วนไวไฟมีให้แค่บริเวณล๊อบบี้นะคะ

ส่วนตัวเราชอบที่นี่นะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Pastraporn