“Lau Pa Sat”
รีวิวของ Lau Pa Sat

Lau Pa Sat
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่10 จาก575 อาหารจานด่วน ใน สิงคโปร์
ระดับราคา: ฿51 - ฿513
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, อาหารเช้า
ย่าน: ย่านศูนย์กลาง/ย่านตัวเมือง
รีวิว 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นศูนย์อาหารขนาดใหญ่ มีร้านอาหารมากมายและหลากหลาย ผมไปช่วงค่ำบางร้านก็ปิดแล้ว แต่ถนนตรงที่ขายสะเต๊ะยังคึกคัก ทานสะเต๊ะร้อนๆกับบรรยากาศที่รายล้อมด้วยตึกสูงใหญ่ นับว่าเป็นบรรยากาศที่ดีมาก ส่วนราคาสะเต๊ะไม้ละ 0.7 SGD มีเป็นเซ็ทขายด้วยครับ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ mosschino

รีวิว 18 ธันวาคม ค.ศ. 2015

นักท่องเที่ยวเยอะ อาหารรสชาติงั้น ๆ ไม่ค่อยอร่อย แพงด้วย ไปหากินที่อื่นดีกว่าเช่น Old airport road food center

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ SeanPaul_AR
รีวิว 15 ธันวาคม ค.ศ. 2015

Lau Pa Sat เป็น foodcourt แบบ open-air ซึ่งชาวท้องถิ่นจะเรียกว่า Hawker Center อาหารที่นี่จะหลากหลาย โต๊ะที่นั่งมีเยอะ หากเราจะนั่งหน้าร้านนึงแต่ไปสั่งจากอีกร้านก็ย่อมได้เหมือนกัน อาหารที่ขึ้นชื่อของสิงคโปร์หลายๆอย่างมีขายหมด ไม่ว่าจะเป็น hokkien mee, wanton mee, chicken rice, satay, carrot cake, sambal stingray รวมถึงอาหารแนวอื่นๆเช่นอาหารญี่ปุ่นและเกาหลีก็มีขายเหมือนกัน
สิ่งที่ควรระวังคือพวกร้านที่ส่งคนมาประกบนักท่องเที่ยวแล้วพยายามขายของ โดยเฉพาะร้านที่ตั้งอยู่ด้านนอก Lau Pa Sat แต่เดินเข้ามาขายของข้างใน ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นร้านสะเต๊ะ ราคาร้านพวกนี้จะสูงกว่าข้างนอกพอสมควร

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ peera-thailand
รีวิว 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

แนะนำเลยค่ะ อาหารหลากหลายมาก
ตอนดึกๆมีขายเบียร์กับปิ้งย่าง ทั้งสะเต๊ะ ทั้งอาหารทะเล
มีกระทั่งหอยชักตีน อร่อยมาก ราคานับว่าถูกกว่าไปกินห้างหรือร้านอาหารนะ ชอบร้านผักหมี่ฮกเกียนใส่กุ้ง ขนมหัวผักกาดผัด ลักซา รสชาติดีมาก สังเกตร้านที่คนต่อคิวมากๆ มีพ่อครัวผัดกระทะไฟแรงสองสามเตา เสียงดัง นั่นแหละร้านแนะนำค่ะ

ขอบคุณ Pariyada
รีวิว 3 มิถุนายน ค.ศ. 2015

อยู่ใกล้ๆ ราฟเฟิลเพลส เป็นศูนย์อาหารเก่าแก่ ขนาดใหญ่ ปรับปรุง ที่นั่ง สวยงาม ร้านอาหาร ก็แยอะ น่ากินทั้งนั้น แนะนำร้าน ลูกชินปลาร้านนี้ อร่อยไม่คาวเลย

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ ANIRUT_TH

นักท่องเที่ยวที่ดู Lau Pa Sat ยังดู

สิงคโปร์, สิงคโปร์

เคยไป Lau Pa Sat แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ