มี 5 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Vio.com
TravelocityUS$127
travelup.comUS$123
รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ที่นี่ไม่น่าจะเป็นโรงแรมระดับสี่ดาวได้ มันค่อนข้างโทรมและพนักงานก็ไม่เคยทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีเลย พนักงานทำความสะอาดบางครั้งก็ทำงานไม่ค่อยดี แก้วไม่ยอมล้าง พรมไม่ได้ดูดฝุ่น ฯลฯ และยังแพงไปหน่อยด้วย สถานที่ดีมากอยู่บนถนนที่เงียบสงบเพียงร้อยเมตร
จากสถานีรถไฟใต้ดิน พิพิธภัณฑ์ศิลปะตั้งอยู่บนถนนเดียวกัน และพิพิธภัณฑ์แห่งชาติก็อยู่ไม่ไกล เราทิ้งกระเป๋าเดินทางใบนึงไว้ที่โรงแรมเดือนนึงได้ ไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งถือเป็นสิ่งที่ดี พนักงานคนนึงค่อนข้างหยาบคายนิดหน่อย เราขอร้องให้เค้าเอากระเป๋าเดินทางเราลงมาจากชั้น 15 ให้หน่อย แต่เขาไม่ทำ บาร์ไม่เคยเปิดเลย ดังนั้นหากคุณต้องการเครื่องดื่ม คุณต้องไปที่โรงแรมใกล้เคียง (?)

2  ขอบคุณ eki123
รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2012

เราพักที่โรงแรมนี้เป็นเวลา 3 คืนระหว่างที่พวกเราจะกลับประเทศ ความประทับใจแรกของเราคือ ที่นี่เป็นโรงแรม 3 ดาว มีล็อบบี้เหมือนโรงแรมทั่วไป ผู้หญิงที่ให้เราเช็คอินไม่ได้ให้เราดูห้องตัวอย่างก่อน เลยมีปัญหาเรื่องไฟนิดหน่อย แล้วก็หงุดหงิดมากที่เราต้องจ่ายค่าไวไฟ ในยุคนี้เนี่ยนะ!! ตัวห้องกว้างดี เตียงนอนสบาย พนักงานเป็นมิตรและให้ความช่วยเหลือดี อาหารเช้าก็ทั่วๆไป มีซีเรียล ไม่มีนมสดให้ สิ่งที่ทำให้ทุกอย่างดีขึ้นก็คือไข่คน ซึ่งทำตามความต้องการของลูกค้าและรสชาติอร่อยมาก ไม่งั้นจะมีแต่อาหารที่วางไว้ในถาดอุ่นที่ไม่ค่อยน่ากินนัก

ฉันคิดว่ายังมีโรงแรมอื่นๆที่น่าดึงดูดใจกว่าที่นี่อีกหลายที่

2  ขอบคุณ DianneMelbourne
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2012

เราพักที่โรงแรมแห่งนี้ในสิงคโปร์สองคืนเพื่อรอเดินทางต่อไปยังที่อื่น

โรงแรมแห่งนี้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว อยู่ใกล้กับสถานีรถใต้ดิน ร้านอาหาร และบาร์ และต้องไม่ลืมด้วยว่ายังมีร้านกาแฟอยู่ที่ตรงหัวมุมตึกอีกด้วย

ห้องพักนั้นไม่ใหญ่เกินไปและก็ไม่สะอาดนักอีกด้วย....

มันก็พออยู่ได้สำหรับค้างคืนไม่กี่วัน (แต่ต้องไม่นานเกินไปนะ)

ขอบคุณ P_vandenBerg_60
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2009
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2009