Anderson Bridge
อันดับที่ 179 จากกิจกรรมน่าสนใจ 1,139 แห่งใน สิงคโปร์
บันทึก
สะพานข้ามแม่น้ำที่สวย คลาสสิค

รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2017
klitsada
ไทย
สะพานข้ามแม่้น้ำ ริมอ่าวมาริน่า

รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2017
narasri99
เมืองนนทบุรี, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 132 รายการ

เป็นสะพานที่อยู่ใกล้ๆ ทางไปอ่าวมารีน่า ที่จะไปดูเมอไลอ้อน สะพานดูสวย คลาสสิค ดี เวลากลางคืนเขาเปิดไฟประดับ ทำให้สะพานดูสวยมากยิ่งขึ้นเลยครับ ใครมาทางอ่าวมารีน่า ก็แวะมาเก็บภาพกันไว้นะครับ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
2  ขอบคุณ klitsada
รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

สะพานเหล็กข้ามแม่น้ำ ใกล้อ่าวมาริน่า ใกล้เมอร์ไลอ้อน สะพานมีส่วนประกอบเป็นเหล็ก กลางคืนเปิดไฟแสงสีสวยงาม

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ narasri99
รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2016

สะพานข้ามแม่น้ำสิงค์โปร์ ที่ในอดีตใช้เป็นทางสัญจรของรถ ปัจจุบันได้ยกเลิก ให้ใช้เดินได้อย่างเดียว เป็นสะพานสไตล์ยุโรป สีขาว มีความสวยงาม

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ cniam2016
รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ต่อรถบัสมาจาก MRT ก่อนลงจะเห็นสะพานนี้ชัดเจน สูงมาก ทางเดินขึ้นสะพานชันค่ะเป็นบันไดเยอะ ข้างบนมองเห็นวิวเมือง ลมดีมาก มีช่างภาพมาถ่ายรูปเยอะ คนออกกำลังกายจะวิ่งผ่านไปมา ตอนกลางคืนเปิดไฟจะสวยอีกแบบ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Chiraprapa
รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

เป็นหนึ่งในสะพานข้ามแม่น้ำสิงค์โปร์ที่มีความสวยงาม ทาสีขาว ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้และตึกขนาดใหญ่ทั้งแบบสมัยอาณานิคม และที่สร้างขึ้นมาใหม่

ขอบคุณ doypui