หลังจากพักวันหยุดสำหรับครอบครัวที่สิงคโปร์ 15 วันเราพอใจกับที่พักมาก เราสามารถพักผ่อนในห้องหรือข้างสระว่ายน้ำได้ ทำเลเยี่ยมมากอยู่ห่างจากต้นถนน Orchard แค่ 900 เมตร ( ให้เลี้ยวซ้ายออกจากถนนไป) ก็สามารถออกไปทานอาหารเย็นได้แล้ว ห้องชุด Le Grove เป็นที่พักแบบห้องชุดที่ราคาถูกที่สุดในสิงคโปร์ มีบริการทำความสะอาดตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันเสาร์ และมีบริการอาหารเช้ายุโรปแบบเรียบง่าย ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ เราพักอพาร์ทเม้นต์สองห้องนอนที่อุปกรณ์ครบครัน ที่สามารถจุครอบครัว 5 คนได้ และมีเตียงเสริมแบบม้วนอีก 1 หลัง แม้ห้องพักเราหันเข้าสู่ถนน Orange Grove แต่เสียงรบกวนจากจราจรไม่ได้ดังขนาดนั้นเพราะเราก็เหนื่อยกับการเที่ยวรอบเกาะเพื่อดูว่ามีที่ไหนน่าสนใจบ้าง
โดยรวมแล้วที่นี่เหมาะสำรับครอบครัวมาพักผ่อนที่สิงคโปร์มาก