สวนสิงโตทะเล
รูปปั้นสิงโตทะเล สัญลักษณ์ที่โดดเด่นของประเทศสิงคโปร์ที่แนะนำต้องมาเยี่ยมชมและร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก

สถานที่แห่งนี้จะเป็นที่ตั้งของเมอร์ไลออน (Merlion)รูปปั้นสิงโตทะเล สัญลักษณ์ของ สิงคโปร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2022
tigerxmen
ไทย
สวยงามและบรรยากาศดี

การที่ได้มาดูของจริง ก็จะสวย ๆ และได้บรรยากาศแบบเต็มอิ่ม ยิ่งมาในตอนกลางคืนแล้ว สวยมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2020
Dreamer393890
เมืองพระนครศรีอยุธยา, ไทย

รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2016

เป็น tourist attraction ควรมาช่วงเช้าคนน้อยกว่า ใครไม่ได้มาถือว่ามาไม่ถึงสิงคโปร์ เพราะเป็นเหมือนสัญลักษณ์สำคัญที่นี่

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ travelalone18
รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ก็เป็นที่เรียกได้ว่าจุดแลนด์มาร์คของสิงค์โปร์ที่ทุกคนที่มาต้องมาเก็บภาพเป็นที่ระลึกกับรูปปั้นสิงค์โตทะเลตัวนี้

ขอบคุณ Tomtrip2015
รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ไปหัวสิงโตทะเลตอนกลางคืน คนเยอะ แต่ถ่ายรูปก็เห็นแสงสีจากตึก
เดินเล่นชิวๆ เลียบแม่น้ำก็บรรยากาศดีเหมือนกัน

ขอบคุณ RoseNatt
รีวิวเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ทุกครั้งที่ไป ก็มีการเปลี่ยนเเปลงอยู่เสมอ เเต่ชอบที่สุดคือ ตอนกลางคืน มาชมบรรยากาศที่อ่าวสิงคโปร์ เเละถ่ายรูปกับ merlion

ขอบคุณ wissava
รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ไปมาแล้วสวยอะ มองโดยรอบสวยเห็นได้ 360 องศา และมีสิงดตหลายตัวให้เราได้ถ่ารูปและหวังว่าวันหนึ่งเราจะได้ไปอีก

ขอบคุณ Duangrat K