สถานที่แห่งนี้จะเป็นที่ตั้งของเมอร์ไลออน (Merlion)รูปปั้นสิงโตทะเล สัญลักษณ์ของ สิงคโปร... อ่านเพิ่มเติม
การที่ได้มาดูของจริง ก็จะสวย ๆ และได้บรรยากาศแบบเต็มอิ่ม ยิ่งมาในตอนกลางคืนแล้ว สวยมาก... อ่านเพิ่มเติม
เกือบทุกคนถ้ามาสิงคโปร์ต้องมาที่นี่ เรียกได้ว่าเป็นแลนด์มาร์คของสิงค์โปร์เลยก็ว่าได้ มาช่วงเย็นๆบรรยากาศดีมาก ลมเย็น คนเดินเล่นเยอะมาก
เป็น tourist attraction ควรมาช่วงเช้าคนน้อยกว่า ใครไม่ได้มาถือว่ามาไม่ถึงสิงคโปร์ เพราะเป็นเหมือนสัญลักษณ์สำคัญที่นี่
ก็เป็นที่เรียกได้ว่าจุดแลนด์มาร์คของสิงค์โปร์ที่ทุกคนที่มาต้องมาเก็บภาพเป็นที่ระลึกกับรูปปั้นสิงค์โตทะเลตัวนี้
ไปหัวสิงโตทะเลตอนกลางคืน คนเยอะ แต่ถ่ายรูปก็เห็นแสงสีจากตึก
เดินเล่นชิวๆ เลียบแม่น้ำก็บรรยากาศดีเหมือนกัน
ทุกครั้งที่ไป ก็มีการเปลี่ยนเเปลงอยู่เสมอ เเต่ชอบที่สุดคือ ตอนกลางคืน มาชมบรรยากาศที่อ่าวสิงคโปร์ เเละถ่ายรูปกับ merlion
ไปมาแล้วสวยอะ มองโดยรอบสวยเห็นได้ 360 องศา และมีสิงดตหลายตัวให้เราได้ถ่ารูปและหวังว่าวันหนึ่งเราจะได้ไปอีก