Expedia.com
Agoda.com
TravelocityUS$103
PricelineUS$91
รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ได้เข้าพักเมื่อช่วงหยุดยาวเข้าพรรษา พนักงานบริการเป็นมิตร และมี staff เป็นคนไทย ทำให้การสื่อสารสุดวกมากยิ่งขึ้น โรงแรมมี design ที่เข้ากับยุคศิลปะ เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบด้านศิลป์และสถาปัตยกรรม ใกล้รถไฟฟ้า MRT Bugis และเห็น Sultan Mosque ที่เที่ยวหลักของย่าน Arab street ได้อย่างชัดเจน มีบริการ handy wifi ที่ทันสมัย ไม่แพ้โรงแรมใหญ่ๆในประเทศสิงคโปร์

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Pawaret M
รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2016

เดินจากรถไฟฟ้าสถานีบูกิส ประมาณ 5 นาที
- ห้องพักมีการทำความสะอาดทุกวัน
- มีตู้น้ำให้กดอยู่ที่ชั้น 1
- มีเครื่องใช้ที่จำเป็นเตรียมไว้ให้ เช่น แชมพู สบู่ แปรงสีฟัน ผ้าเช็ดตัว ไดร์เป่าผม
-มีร้านอาหารฮาลาล
-ใกล้มัสยิด

ขอบคุณ Kullatorn S
รีวิวเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2016

ลงเครื่องมาเกือบเที่ยงคืน ก็กลัวว่าจะหาโรงเเรมไม่เจอ แต่TAXI มาถึงตรงเวลา เข้าพักประทับใจพนักงานบริการต้อนรับ พูดไทยด้วย เลยคุยง่ายหน่อย ห้องพักสะอาด ไม่ใหญ่มาก ใกล้ๆมีร้านสะดวกซื้อ เข้าเมืองง่ายมากๆครับ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ zarkorn
รีวิวเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ได้ที่พักคืนละ 1,600บาท จากexpedia
ตกคนละ800บาท แต่สิ่งที่ได้คุ้มเกินราคา
-ใกล้สถานีรถไฟ และ เซเว่น
-มีห้องน้ำในห้อง
-ทำความสะอาดทุกวัน
-มีไดร์เป่าผม
-อุปกรณ์เครื่องใช้ในห้องน้ำ+ผ้าขนหนู

แนะนำให้พักเป็นอย่างยิ่งคุ้มเกินราคา คราวหน้าจะกลับไปพักอีกแน่นอน

ปล.มีพนักงานคนไทย เจอเฉพาะตอนเช็คอินและเช็คเอาท์

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: และมีน้ำดื่มฟรีที่ชั้น1 ขวด500ml อาจจะเติมยากสักนิด ให้ใช้กาต้มน้ำในห้องเพื่อกรอกใส่ขวดอีกครั้ง
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ aimprangk
รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เดินจากรถไฟฟ้าสถานีบูกิสประมาณ 5 นาที หน้าปากซอยโรงแรมจะเจอร้าน Artistry
- มีตู้น้ำให้กดอยู่ที่ชั้น 1

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Garip S