คุ้มที่ได้ลอง

นั่งเรือจาก คลาร์ก คีย์ ไปวนรอบอ่าวแล้วกลับมาที่เดิม ได้ชมบรรยากาศริมน้ำสวยงามมาก ถ่ายรูปเพลิน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2017
Phaipa
ถ้าชอบ river cruise ก็ไม่ควรพลาดที่นี่

ลงเรือประมาณ 1 ทุ่มเศษ จะทันเห็นช่วงรอยต่อระหว่างกลางวันและกลางคืน และจะทันเห็นการแสดงแสงสีบริเวณ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
Ann_Shotiga

รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

ได้ชมบรรยากาศเมืองสิงคโปร์ที่สำคัญ ๆ ในที่ต่าง ๆ โดยประหยัดเวลา แถมได้ถ่ายภาพสวย ๆ
หากไปช่วงหัวค่ำจะยิ่งสวยสำหรับคนชอบถ่ายภาพ แนะนำเลยครับ ถูกว่าอีกบริษัทเยอะเลย

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ spc930
รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ล่องเรือ ชมวิวริมแม่น้ำสิงคโปร์ เรือจะขับผ่านสถานที่ต่างๆ ที่สำคัญ ช่วงเย็นบรรยากาศดีมาก ชมวิวพระอาทิตย์ตกได้ด้วย

ขอบคุณ doypui

ล่องเรือ ชมวิวริมแม่น้ำสิงคโปร์ เริ่มต้นลงเรือจากที่คลาคเคย์ แล้วเรือก็ขับล่องไปตามแม่น้ำ ผ่านจุดสำคัญต่างๆ ช่วงเย็นบรรยากาศดีมาก

ขอบคุณ doypui
รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2016

ชมวิวที่สวยงามขณะที่ล่องเรือไปในสายน้ำของเมืองสิงคโปร์ สาามรถเลือกนั่งช่วงเย็นๆเพื่อให้ได้รูปที่สวยงาม หรือจะนั่งกลางคืนเพื่อชมความโรแมนติกก็ได้ เราเลือกนั่งประมาณเกือบหกโมง เพื่อให้ได้ทั้งสองบรรยากาศ แนะนำให้นั่งที่ท้ายเรือจะได้ไม่มีอะไรบดบังวิว จุดขึ้นเรือ (Clarke Quay) สามารถขึ้นรถไฟฟ้ามาได้ง่าย ส่วนตัวชอบมาก ถ้าไปอีกก็จะนั่งอีก เมื่อผ่าน Merlion เรือจะขับเข้าไปใกล้ๆให้ได้ถ่ายรูปด้วย ได้เห็นเมอร์ไลอ้อนแบบใกล้ชิดโดยที่ไม่มีคนมาบัง

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Pnkberry
รีวิวเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2016

พวกเราไปนั่งเรือกันช่วงกลางวัน วิวสวยแต่ค่อนข้างร้อน คิดว่าไปตอนกลางคืนน่าจะสวยกว่าเพราะได้ดูไฟตามสถานที่ต่างๆ

ขอบคุณ christy6565