เราให้ชื่อว่า ชิงช้าสวรรค์นะ คนไทยคุ้นกับคำ ๆ ๆนี้ แต่มันเป้นชิงช้าสวรรค์ที่สูงมากกกกกกกกกกกกกก... อ่านเพิ่มเติม
สวยงามเหมาะกับการขึ้นไปชมวิว ต่อมาไม่ได้ขึ้นไปเพราะมามืดแล้วแต่แค่ชทข้างล่างก็สวยแล้ว... อ่านเพิ่มเติม
วิว 360 องศา เห็นรอบเมืองสิงคโปร์ สวยงามมาก ต้องลอง มาสิงคโปร์ห้ามพลาด
วิวกลางวันจะเห็นเมืองรอบๆ วิวกลางคืน ความสวยงามแสงสีในเมืองยามค่ำคืน
เหมาะสำหรับการหาที่ชมวิวเมืองสิงค์โปรได้ทั้งเมือง
สวยงาม และการหาที่พักผ่อนกับครอบครัวยามเย็นๆอากาศดีๆ
สิงคโปร์ฟลายเยอร์คงเป็นที่ท่องเที่ยวอีก 1 ที่ เมื่อไปถึงสิงคโปร์แล้วควรที่จะไปนั่งเลยหล่ะ ค่านั่งสิงคโปร์ฟลายเยอร์ถ้าตีเป็นเงินไทยก็ ราว ๆ 500 กว่าบาทค่ะ ถามว่าคุ้มมั้ย คุ้มมากเลยค่ะ ขึ้นไปจะมองเห็นทัศนยีภาพของสิงคโปร์ 1 รอบจะใช้เวลาราวๆ 30 นาทีค่ะ เวลาที่ควรขึ้น ความจริงขึ้นตอนไหนก็ได้นะค่ะ ถ้าขึ้นตอนกลางคืนก็จะสวยกว่าตอนกลางวัน แนะนำให้ขึ้นช่วย หกโมงเย็น เพราะจะได้ดูพระอาทิตย์ตกพอดีค่ะ
ไฮท์ไลท์ของที่สิงคโปร์คงหนีไม่พ้นที่นี่ สิงคโปร์พลายเยอร์ เป็นอีกที่ที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาถึง ตอนเราขึ้นไปมาสามารถมองเห็นทัศนียภาพได้ไกลมาก (ช่วงฟ้าเปิด)
ถ้ามีโอกาศควรหาเวลามาครับ ยิ่งถ้าเป็นช่วงกลางคืนด้วยเเล้วทีนี่จะเป็นที่เเห่งหนึ่งซึ่งโรเเมนติกมากๆครับ สำหรับคนที่อยากต่อรถไปเลโก้แลนด์มาเลเซีย ที่นี่ข้างล่างเข้ามีบริการรถรับส่งด้วยครับ
ใช้เวลา30นาที เห็นวิวดีเห็นรอบๆเกาะสิงคโปร์ ค่าบริการแพง500กว่าบาท แต่ถ้าอยากได้ราคาถูกกว่านี้ไปซื้อตั๋วที่ Seawheel travel ได้ราคาถูกกว่า