ชิงช้าสวรรค์สิงคโปร์ฟลายเออร์

เราให้ชื่อว่า ชิงช้าสวรรค์นะ คนไทยคุ้นกับคำ ๆ ๆนี้ แต่มันเป้นชิงช้าสวรรค์ที่สูงมากกกกกกกกกกกกกก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2019
K_Kan99
เมืองสมุทรสาคร, ไทย
สวยงามเหมาะกับการขึ้นไปชมวิว

สวยงามเหมาะกับการขึ้นไปชมวิว ต่อมาไม่ได้ขึ้นไปเพราะมามืดแล้วแต่แค่ชทข้างล่างก็สวยแล้ว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2019
nos238
เมืองชุมพร, ไทย

รีวิวเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2015

panorama view ของอ่าวสิงค์โปรและ เมืองสิงค์โปร ที่น่าตื่นตาตื่นใจ สามารถมองออกไปในทะเลได้ไกลเห็นวิวทิวทัศน์เรือเดินทะเล ทํศนียภาพของเมืองสิงค์โปรในมุมที่ไม่เคยเห็นมาก่อน เห็นสถานที่ท่อวงเที่ยวหน้าแห่งในมุมสูง การเดินทางไปสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้า และเดินไม่กี่นาที ห้องกระจกในกระเช้าดีมากเย็นสบายและรู้สึกปลอดภัยแม้อยู่ที่สูง

ขอบคุณ Itsara S
รีวิวเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

Singapore Flyer อยู่บริเวณริมปากอ่าวมาริน่า มีความสูงเทียบเท่ากับอาคาร 42 ชั้น ประมาณ 165 เมตร ทำให้กลายเป็นชิงช้าสวรรค์ที่มีความสูงมากที่สุดในโลก เราจะมองเห็นวิวของสิงคโปร์ได้ 360 องศากันเลยทีเดียว ฉะนั้นใครที่ไปสิงคโปร์ควรจะต้องหาโอกาสไปนั่งชิงช้าสวรรค์นี้ให้ได้ซักครั้งนึงนะคะ ซึ่งนั่ง Singapore Flyer รอบนึงใช้เวลาประมาณ 30 นาทีค่ะ ส่วนการเดินทางไป Singapore Flyer โดย MRT ให้ไปลงที่สถานี Promenage และเดินออกตรง Exit A หลังจากนั้นให้มองหาสัญลักษณ์ทางเดินสีน้ำเงิน และ เดินตามเส้นทางไปที่ Singapore Flyer ใช้เวลาประมาณ 5 - 10 นาที ขึ้นอยู่กับสปีดการเดินของแต่ละคนค่ะ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Khemmika
รีวิวเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2015

นั่งขึ้นไปสู่บรรยากาศค่ำคืนของสิงคโปร์ เห็นตัวเมืองโดยรอบที่มีไฟ มีแสงสีน่าตื่นตา และสวยงามมาก ตื่นเต้นที่ได้อยู่กับเพื่อนๆ

ขอบคุณ KornHoneyB
รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2015

วิวสวยมาก บรรยากาศดี ถ้าไปช่วงเย็นๆ พระอาทิตย์ตกหรือ ค่ำๆ จะเห็นวิวที่สวยงาม คนไม่เยอะ ใช้เวลาประมาณ 30 นาที / 1 รอบ

ขอบคุณ 261macs
รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เป็นอีกสถานที่ ที่ใครไปสิงคโปร์ต้องไปขึ้น Singapore Flyer วิวด้านบนสวยมาก มองเห็นวิวได้รอบเมืองเลย ยิ่งถ้าเป็นช่วงเย็นจะสวยมาก

ขอบคุณ Louiseky