สวยงามเหมาะกับการขึ้นไปชมวิว

สวยงามเหมาะกับการขึ้นไปชมวิว ต่อมาไม่ได้ขึ้นไปเพราะมามืดแล้วแต่แค่ชทข้างล่างก็สวยแล้ว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2019
nos238
เมืองชุมพร, ไทย
วิวสวย

เป็นกระเช้าที่ค่อนข้างใหญ่มาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2019
pockyehyj419
จังหวัดชลบุรี, ไทย

รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

แนะนำให้ไป ในช่วงเช้า ตั้งแต่เปิดเลย เพราะว่า ส่วนใหญ่ทัวร์จีนจะลง แล้วคนจะเยอะ หากไปช่วงที่คนไม่เยอะ เค้าจะให้ขึ้นไปในกระเช้าแต่กรุ๊ปของเราเลย ส่วนตัวสุดๆ ใช้เวลาหมุนรอบนึง ประมาณ 30 นาที หากมีเวลาแนะนำให้มาขึ้นค่ะ

ขอบคุณ Faiiz A
รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เดินมาเรื่อยๆ เเล้วมาชมสิงค์โปร์ฟลายเยอร์ ที่ใครๆก็ต้องมาชม วิวดี อากาศพอได้ การเดินทางก็เเสนจะสบาย มาถ่ายกันกันเริ่ดๆ

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ wachirap0rnr
รีวิวเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ดีใจที่ได้กลับไปสิงคโปร์ไฟร์เออร์อีกครั้ง ทุกๆครั้งที่ไปจะขึ้นตอนกลางวัน ครั้งนี้จึงเลือกที่จะขึ้นกลางคืนบ้าง แต่ก็แอบคิดนิดหนึ่งว่ามันจะมองเห็นอะไรไหมจะสวยไหมมืดแน่นอน และแล้วก็ไม่ได้เป็นอย่างที่คิดไว้ ยามค่ำคืนสวยมากๆเห็นเมืองสิงคโปร์ทั้งหมด ตึกรามบ้านช่องมีไฟสวยงามมาก ไม่ผิดหวังจริงๆ เลย ถ้ามีโอกาสให้ไปขึ้นตอนกลางคืนดูนะคะ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ alittle_nid
รีวิวเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

หากมีเวลาแนะนำให้ลองมาขึ้น Singapore Flyer เพราะจะสามารถมองเห็นสถานที่สำคัญๆ ที่อยู่บริเวณ Marina Bay จากมุมสูง ซึงเป็นอีกมุมนึงสวยมากค่ะ

ขอบคุณ Orawan J

อีกหนึ่งจุดวิวมุมสูงที่ถ้ามาสิงคโปร์ ควรแวะมาขึ้นเจ้า Singapore Flyer แม้จะกลัวความสูง แต่ก็ยังโอเค เพราะเคลื่อนตัวค่อนข้างช้าและขนาดกระเช้าหนึ่งค่อนข้างใหญ่

1  ขอบคุณ mnana69