เราให้ชื่อว่า ชิงช้าสวรรค์นะ คนไทยคุ้นกับคำ ๆ ๆนี้ แต่มันเป้นชิงช้าสวรรค์ที่สูงมากกกกกกกกกกกกกก เขาจะให้เข้ากระเช้าละ 8-12 คน แต่ถ้ามาเป็นหมู่คณะก็ให้เขาหมู่ใครหมู่มัน
แต่เราไปกัน 2 คน เราบอกเขาว่ามา ฮันนีมูนทริป ว้าวววว เราได้ขึ้นกัน 2 คน สุกยอดเลยคร้าาาาา
ข้างบนนั้นมองเห็นรอบสิงคโปร์ไปจนน่านน้ำกันไกลโพ้นนน
มาสิ่งคโปร์ต้องห้ามพลาดนะคะ ชิงช้าสวรรค์สิงคโปร์ฟลายเออร์นะเทอว์
สวยงามเหมาะกับการขึ้นไปชมวิว ต่อมาไม่ได้ขึ้นไปเพราะมามืดแล้วแต่แค่ชทข้างล่างก็สวยแล้ว ยิ่งมากลางคืนยิ่งสวย
เป็นกระเช้าที่ค่อนข้างใหญ่มาก จุคนได้เยอะต่อรอบแต่ตอนที่ไปคนค่อนข้างน้อยกระเช้าที่ขึ้นไปมีแค่5คนเท่านั้น ซึ่งถือว่าดีมากเพราะสามารถเดินวนรอบๆถ่ายรูปได้เต็มที่โดยที่ไม่มีคนมาบังวิวรอบๆ ใช้เวลาต่อรอบพอสมควร
ขึ้นไปดูวิวมุมสูงของสิงคโปร์ได้จากสิงคโปร์ฟลายเยอร์ ถ้าขึ้นเวลากลางคืนไฟของเมืองสวยมากแต่ถ่ายรูปยากเพราะในตัวชิงช้าค่อนข้างมืด
โชคดีช่วงที่ไปเป็นช่วงบ่ายคะ ไม่ค่อยมีคน เลยขอขึ้นไปเป็นกลุ่มส่วนตัวได้ ขึ้นไปบนชิงช้าสวรรค์ ไม่น่ากลัวเลย วิวสวยมาก นั่งรอบละ 30 นาทีคะ
เป็นประสบการณ์ที่ดีที่ได้ขึ้น Singapore Flyer การบริการดีมาก โดยเฉพาะการให้ความเป็นส่วนตัว โดยพนักงานพร้อมจะแยกลูกค้าแต่ละกรุ๊ปลงในแต่ละเคบิน แม้ว่ากรุ๊ปนั้นจะมีแค่ 2 หรือ 3 หรืออาจจะเป็นเพราะพวกเราไปตอนเช้า คนไม่แยอะก็ไม่ทราบ แต่ประสบการณ์นี้น่าจะเป็นเพียงแค่ครั้งเดียวก็เพียงพอแล้ว เพราะไม่มีจุดดึงดูดอะไรให้ไปขึ้นอีกครั้ง