ไม่ไกลจากไชน่าทาวน์ รสชาติถูกปาก ราคาไม่แพง พนักงานมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี อาหารไม่ช้า รวมๆถือว่าดีมากๆ
ลองไปที่ไชน่าทาวน์หา Noodleman และเราก็ไม่ผิดหวัง ดูเค้าทำให้ก๋วยเตี๋ยวก็น่าตื่นตา เธอทำเหมือนง่ายๆ แถมยังคุยสนุก และอาหารก็ยังยอดเยี่ยม ก๋วยเตี๋ยว ติมซำ กุ้ง ไก่ทอดกรอบ ซี่โครงหมู ทุกอย่างสุดยอดมาก เราสามคนสั่งอาหารและเครื่องดื่มเยอะแยะ ทั้งหมดราคา 160 ดอลลาร์ คุ้มค่าแก่การมา จะกลับมาอีกแน่นอน
เราอยู่ใกล้กับไชน่าทาวน์ และเนื่องจากมีสถานที่กินมากมาย เราเลยดูใน trip advisor อย่างเร็วๆ และพบว่าอัญมณีเล็กๆนี้ - Noodle Man พนักงานเป็นกันเองจริงๆ และอาหารก็อร่อย เพื่อนของฉันเป็นคนจู้จี้เรื่องอาหาร ก็ยังกินอย่างมีความสุขด้วย!