“ข้าวมันไก่รสเลิศ”
รีวิวของ Boon Tong Kee at Balestier

Boon Tong Kee at Balestier
ได้รับการจัดอันดับ ที่523 จาก15,286 ร้านอาหาร ใน สิงคโปร์
ระดับราคา: ฿331 - ฿496
ประเภทอาหาร: สิงคโปร์
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: อาหารท้องถิ่น, ครอบครัวที่มีเด็ก
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารกลางวัน, อาหารค่ำ, ช่วงดึก, การจอง, ซื้อกลับบ้าน
ย่าน: Novena
รีวิว 13 สิงหาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ชอบข้าวที่นุ่ม ไก่เนื้อนุ่มฉ่ำน้ำ น้ำจิ้มรสชาติดี บริการดีและร้านสะอาดมาก เมนูอื่นที่อยากแนะนำคือเต้าหู้ทอดกรอบ กรอบนอกเนื้อเต้าหู้เนียนนุ่มอร่อยมาก ทานจิ้มกับมายองเนส

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ Pannaphorn T

รีวิว 6 ธันวาคม ค.ศ. 2017

อาหารที่นี่รสชาติดี แต่ส่วนตัวเป็นคนชอบรสจัดแบบไทยๆ ก็เลยอยากแนะนำผู้ที่อยากลองรับประทานอาหารแปลกใหม่ให้มาลิ้มลองรสชาติแบบต้นตำหรับ สำหรับเมนูที่ลองรับประทานก็หลากหลาย ทั้งข้าวมันไก่ ผัดกบ เมนูกุ้ง และอีกมากมายเลย หากใครชอบเป็นเซ็ทเมนูเค้าก็มีให้เลือกรับประทานเช่นกัน

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ chaovaree
รีวิว 6 ธันวาคม ค.ศ. 2016

ร้านข้าวมันไก่ในสิงคโปร์มาด้วยกันหลายเจ้า เจ้านี้ก็เป็น1ในหลายๆร้านที่มีชื่อเสียง ข้าวมันไก่ของส่วนตัวข้าวก็หุงได้นุ่มดี เนี้อไก่ชิ้นใหญ่แต่จะออกมันมากไปหน่อย น้ำจิ้มก็อร่อยแปลไปอย่างหนึ่งไม่แซบเหมือนบ้านเรา

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ hotbee2099
รีวิว 28 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ข้าวมันไก่สิงคโปร์ ก็ต้อง Boon Tong Kee สาขา Balestier  ที่เป็นต้นตำรับ เมื่อสี่ห้าวันก่อนเราไปรับประทานอาหารกลางวันที่ร้านนี้ ไก่เนื้อนุ่มมาก  ชาจีนหอม อาหารที่เราสั่งมาอร่อยทุกอย่าง การบริการก็ดี  เราสะพายเป้เดินเข้าร้าน พนักงานรีบนำเก้าอี้มาให้เราวางเป้อย่างรวดเร็ว พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส  ชอบค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Pair_Style
รีวิว 10 มิถุนายน ค.ศ. 2016

ได้ยินว่าเป็นสาขาต้นตำรับ แต่บริการไม่มี ไปถึงของไม่ค่อยมีทั้งที่เปิดไม่นาน คนไม่มี ไก่ไม่อร่อยเหมือนสาขาอื่น ไม่รู้คนอื่นมาลองเป็นป่าว หรือ ดวงไม่ดีวันเดียว

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Platinumshadow

นักท่องเที่ยวที่ดู Boon Tong Kee at Balestier ยังดู

สิงคโปร์, สิงคโปร์

เคยไป Boon Tong Kee at Balestier แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ