สวัสดีค่ะ ดิฉันอายุ 30 ปี เดินทางคนเดียวมาสิงคโปร์เพื่อรอเปลี่ยนเที่ยวบินเรานั่งแท็กซี่มาโรงแรมนี้จากสนามบินใช้เวลาประมาณ 30-40 นาที ราคาน่าจะประมาณ 30 เหรียญฮ่องกง? พนักงานต้อนรับหญิงที่อยู่เวรกลางคืนทั้งสองคนน่ารักและช่วยเหลือดีมาก พวกเธอช่วยเป็นธุระพูดคุยและติดต่อกับเพื่อนร่วมงานที่ประจำอยู่ที่นี่ให้ดิฉัน เพราะดิฉันหาเพื่อนร่วมงานไม่เจอเลยลำบากมาก ข้อดีสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ เช่นห้องอาบน้ำ เฟอร์นิเจอร์ ทีวี และเครื่องนอน ที่นอนขนาดควีนไซส์นุ่มสบายดี ผ้าปูที่นอนสะอาดตกแต่งอย่างเรียบง่าย เดินประมาณ 10 นาทีจะถึงสถานี MRT บูกิส หรือลิตเติ้ลอินเดีย ช่วงเดือน ธ.ค. 2012 มีงานก่อสร้างทำให้เดินเท้าไม่ค่อยสะดวก ถ้าไปย่านลิตเติ้ลอินเดียจะง่ายกว่า
และย่านลิตเติ้ลอินเดียห่างจากสถานีรถไฟฟ้าหลักย่าน Dhoby Ghaut แค่ 1 สถานี ให้ไปย่ายลิตเติ้ลอินเดียจะสะดวกกว่า ที่พักอยู่ใกล้ตลาดบูกิสและย่านลิตเติ้ลอินเดีย ข้อเสียแอร์กว่าจะเปิดได้ต้องใช้เวลา ถ้าเป็นคนหลับยากเสียงจากข้างนอกอาจจะรบกวนพอสมควร หน้าต่างเปิดไม่ได้ นอกหน้าต่างก็ไม่มีวิวให้ดู หนึ่งอาทิตย์ก่อนมาถึงพนักงานได้ส่งอีเมล์เพื่อแจ้งว่าช่วงที่ไปพักลิฟต์จะปิดบริการ เราเห็นว่าเป็นการแสดงมารยาทที่ดีมาก เพราะให้เวลาตั้งหนึ่งอาทิตย์เผื่อเราอยากจะจองที่พักอื่นโดยไม่ต้องเสียค่ายกเลิกที่พักด้วย เราไม่เดือดร้อนที่ต้องยกกระเป๋าเองจึงเดินเข้าไปพักเลย และพนักงานก็พาไปที่ห้องพักซึ่งอยู่ชั้น 1 ขอบอกอีกครั้งว่าพนักงานสุภาพมาก เราจะกลับไปพักที่ Mayo Inn อีกครั้ง