ปี 2022 หลังจากสิงคโปร์เปิดประเทศอีกครั้ง รู้สึกว่าระบบขนส่งมวลชน... อ่านเพิ่มเติม
เป็นการเดินทางที่สะดวกและประหยัดที่สุดแล้ว ทั้งรถไฟและรถเมล์ ใช้บัตร ezlink... อ่านเพิ่มเติม
เป็นระบบขนส่งมวลชนที่สะดวกสะบายมาก เส้นทางครอบคลุมทั่วทั้งเกาะสิงค์โปร์ สามารถประหยัดทริปการเดินทางได้ด้วยการซื้อบัตรแบบ day pass
เราชอบสิงคโปร์เพราะระบบขนส่งเขาดีมาก เราใช้บัตรไปเดียวสามารถเดินทางโดยใช้รถไฟฟ้าใต้ดิน หรือจะเดินทางด้วยรถเมล์ก็สะดวกมาก ถึงป้ายที่รอรถเมล์ จะมีรายละเอียดบอกว่ามีรถสายใดผ่าน และไปไหนได้บ้าง คือดีมากๆๆ บอกเลย
เดินทางง่ายสะดวก ครบทั่วถึงจุดสำคัญๆในเมืองสิงคโปร
ถือเป็นระบบรถไฟที่ดีมากๆที่สุดในโลกเลยที่หนึ่ง ตอนเติมเงินคำนวนดีขึ้นต่ำ 10$
เดินทางได้สะดวกสบายดี ถ้าเดินทางในสิงคโปร์ได้สะดวกต้องนั่งรถใต้ดิน โดยซื้อบัตร อีซีลิ้ง แล้วเติมเงินขั้นต่ำ 10 $S
มีการโปรโมทให้เอื้อเฟื้อต่อคนแก่ เด็ก คนท้องอย่างดี มีโฆษณาให้มีน้ำใจต่อผู้ร่วมเดินทางหลายๆ อย่างดีมาก สะดวกสบาย เดินทางจากแอร์พอร์ตเข้าเมือง จากที่เที่ยวแต่ละที่ถึงกัน เชื่อมต่อดีมาก อึดอัดนิดนึงตรงที่ต้องพยายามแลกเหรียญซื้อบัตรเพราะไม่อยากซื้ออีซี่ลิงค์
เดินทางได้สะดวกมากเลยค่ะ ขนาดไปครั้งแรกก็ยังไม่หลง เส้นทางก็ครอบคลุมทั่วทั้งรอบเกาะด้วย ประหยัด สะดวก รวดเร็ว